Loading...
Loading...

Vietsub Niềm Vui Hiểm Ác Tập 2 | Devilish Joy  (2018)

Nội dung Phim Niềm Vui Hiểm Ác Tập 2 : là một câu chuyện tình yêu giữa một bác sĩ thiên tài mắc “Hội chứng Trí nhớ Lọ lem” và một nữ diễn viên. Gong Ma Sung (Choi Jin Hyuk) là người thừa kế của công ty Sunwoo. Đời đang đẹp thì Gong Ma Sung gặp tai nạn khi đang cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ. Sau vụ tai nạn, anh bị mắc chứng mất trí nhớ: trí nhớ chỉ kéo dài được đúng một ngày.

Diễn viên bộ phim niềm vui hiểm ác : Choi Jin-Hyuk, Song Ha-Yoon, Hoya, Lee Joo-Yeon

Gong Ma Sung lớn lên trong một cuộc sống khó khăn và trải qua một số khó khăn, nhưng vẫn còn làm cho niềm vui từ nó. Ông là người kế thừa công ty Sunwoo và vượt trội trong bất cứ điều gì liên quan đến dây thần kinh sọ. Từ những khó khăn của mình, ông được tôn trọng và nhìn lên như một người đàn ông rực rỡ. Một ngày, lòng tốt của anh ta phá hủy mạng sống của anh ta. Trong khi cố gắng giúp một người phụ nữ gặp rắc rối, anh ta bị tai nạn và cuộc sống hoàn toàn thay đổi. Anh ta mất khả năng nhớ, trí nhớ của anh chỉ giới hạn trong một ngày. Bây giờ, trước khi đi ngủ và quên đi tất cả mọi thứ, anh ta ghi lại tất cả các sự kiện từ một ngày đó, cho ngày tiếp theo. Anh tỉnh dậy mà không nhớ lại quá khứ, và đọc lại ghi chú của mình để ghi nhớ.

Cuộc sống của anh thay đổi nhiều hơn khi anh gặp Joo Gi Bbeum, một ngôi sao nổi tiếng từng là một người nổi tiếng và là nghệ sĩ được yêu thích bởi tất cả mọi người. Cô không được tôn kính như cô từng có, trải qua một trải nghiệm khủng khiếp đã định hình cô là ai trong hiện tại, làm hỏng sự tự tin của cô và phá hủy tương lai của cô.

Khi họ gặp nhau, Gong Ma hát yêu cô ấy và kết nối được hình thành nhưng làm thế nào để bạn phát triển một tình yêu mỗi ngày dường như là khởi đầu?

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc