Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Xem Phim Vietsub The Big Bang Theory Mùa 10 Tập 6 | The Big Bang Theory S10 EP 6

Series Phim Truyền Hình Mỹ The Big Bang Theory là câu chuyện về 2 anh chàng nhà khoa học LeonardSheldonsống chung với nhau trong một khu chung cư. Bỗng đâu xuất hiện 1 cô hàng xóm xinh đẹp xuất hiện và Leonard quyết tâm theo đuổi cô ấy. Những người bạn của Leonard và Sheldon cùng với họ, mỗi người một tính cách khác nhau nhưng có đặc điểm khá chung là họ đều nghĩ mình là những nhà khoa học thiên tài…

the-big-bang-theory-tap-6

Nội dung The Big Bang Theory Season 10 Tập 6 :

Penny được ký tặng tại một hội nghị truyện tranh. Leonard là một guru tình yêu. Bernadette thử lái chiếc minivan. Và không chỉ có Sheldon thay thế siêu anh hùng chữ ký của ông T-shirt với một hồ bột nút xuống, nhưng anh ấy đã nhận được say trên Mimosas trong bữa sáng và trưa. Tôi là người duy nhất cảm thấy như chúng tôi cần một bazinga tập này?

Thực tế Penny vùng đất một điểm bán chữ ký đằng sau một bảng xếp tại một hội nghị truyện tranh duyên dáng nói rất nhiều về vai diễn của cô trong nối tiếp Ape-ist. Đáng buồn thay, thông báo rằng chỉ diễn của cô là thảm hại. Hầu hết các “fan” nhắc cô ấy bộ phim đã hoàn toàn khủng khiếp. Những người khác chia sẻ sự đánh giá của họ về cảnh tắm của cô. Tin tốt? Mọi người đều đồng ý Penny là Smokin ‘nóng.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Mỹ