Loading...
Server 2
Loading...

► Ấn Like Page để cập nhật tin phim Hàn mới nhất

bat-tinh-bao-hy-all-well-ends-well-2012-2-650x366

Xem Vietsub Phim Bát tinh bão hỷ-All’s Well, Ends Well (2012) [Full HD]

Phim Trung Quốc hay với sự tham gia diễn xuất của diễn viên : Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc và Dương Mịch

Sau phần đầu tiên của bộ phim Gia Hữu Hỷ Sự do nam diễn viên Châu Tinh Trì đóng chính ra mắt từ năm 1992, thì những phiên bản sau đó cũng được làm lại khá nhiều với cùng một câu chuyện na ná như vậy, trong đó đa phần là có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, một trong số đó phải kể tới bộ phim Bát Tinh Báo Hỷ với sự tham gia của những cái tên nổi tiếng hàng đầu Hồng Kông , Trung Quốc thường được biết tới qua các bộ phim võ thuật, hành động như: Cổ Thiên Lạc, Chung Tử Đơn, Trịnh Trung Cơ, Cốc Đức Chiêu… hi vọng sự mới mẻ này mang đến cho người xem một câu chuyện phim tình yêu, tình gia đình đúng nghĩa với nhiều tiếng cười.

Nội dung của Phim Bát Tinh Báo Hỷ vẫn tương tự như những phiên bản trước, vẫn giữ phong cách hài hước tình cảm: có tình thân, có tình yêu, có tình bạn, … kể chuyện các thành viên trong một đại gia đình.  Dương Mịch trong phim diễn vai một cô gái xinh đẹp “vạn người mê”. Không có cha mẹ, gặp được một người đàn ông (Hoàng Bách Minh) coi như cha. Người cha này không những quan tâm mọi điều trong cuộc sống của con gái, còn thay cô đi thử thách 3 chàng trai theo đuổi, muốn tìm “chân mệnh thiên tử” cho con gái, dẫn tới hàng loạt chuyện hài hước ngọt ngào …

bat-tinh-bao-hy-all-well-ends-well-2012-3-650x365

Trong khi Chân Tử Đan và Ngô Quân Như cuồng nhiệt với rock, Dương Mịch nuột nà khoe dáng cùng bikini thì Cổ Thiên Lạc lại gây sốc bằng cảnh khỏa thân 100% để Trần Tuệ Lâm… chụp ảnh. Nhiều tình huống bi hài pha lẫn quái chiêu đã được hé lộ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngô Quân Như xuất hiện khá đặc biệt bên cạnh ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, cô vào vai một ca sĩ hết thời, vô tình gặp phải bạn cùng lý tưởng (Chân Tử Đan), cả hai người quyết định lập thành một nhóm nhạc rock và sáng tạo ra những điệu nhảy lạ lùng khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Trần Tuệ Lâm cũng quái chiêu không kém khi tung hứng cùng Cổ Thiên Lạc.