Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

suicide-squad-post

Xem phim Vietsub Biệt Đội Cảm Tử-Suicide Squad (2016) Full HD

Phim Mỹ : Biệt đội cảm tử là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên đội nhân vật antihero cùng tên của DC Comics do hãng Warner Bros. phát hành. Đây được coi là phần phim thứ ba trong Vũ trụ DC mở rộng.

1 Bộ phim chiếu rạp cực hay không thể bỏ qua nếu như bạn là 1 Fan của phim siêu anh hùng Mỹ.

Nội Dung Phim Biệt Đội Cảm Tử-Suicide Squad (2016) xoay quanh nhóm ác nhân mang tên Biệt đội Cảm tử. Đây là tổ chức đánh thuê gồm toàn những kẻ thù của Batman, được chính phủ tập hợp lại để chuyên thực hiện các nhiệm vụ tối mật. Điều gây tò mò nhất cho công chúng về Suicide Squad hẳn là nhân vật Joker.

suicide-squad-movie-2016
Mọi chuyện bắt đầu từ trò đùa tai quái của Joker, khi hắn gửi tới Harley một lá thư tình rất đẹp chứa trong chiếc hộp đen cùng một con chuột-còn-sống-nhăn trong đó. Và rồi cậu ấy gửi cho Will Smith một băng đạn thật có kèm tâm thư. Hắn còn gửi cho các đồng đội một món quà dưới dạng… một con heo chết, kèm với đó là cuốn băng ghi lại lời của Leto trong hình dạng của Joker: “Mấy người, tôi không thể ở đó cùng các bạn nhưng tôi muốn mấy người biết là tôi cũng đang tập luyện vất vả y như mấy người vậy”.

Trong Biệt đội cảm tử, một tổ chức chính phủ bí mật do Amanda Waller đứng đầu chiêu mộ những kẻ siêu phản diện bị giam trong tù nhằm mục đích thực hiện những nhiệm vụ bí mật bất hợp pháp để đổi lấy sự tự do và cứu thế giới khỏi một mối hiểm họa khôn lường.Chúc các bạn xem phim Biệt Đội Cảm Tử vui vẻ!

Thể Loại:

Phim Chiếu Rạp, Phim Lẻ, Phim Mỹ