Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Vietsub Phim Bởi Vì Được Gặp Em Tập 1 – Because Of You (2017)

Bộ phim tình cảm trung quốc mới có tên Bởi Vì Được Gặp Em với sự tham gia của các diễn viên tài sắc  Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu, Lý Trí Nam, Đại Siêu

Phim truyền hình “Bởi Vì Gặp Em” do Quan Đạt ảnh thị sản xuất, đạo diễn Chu Hiểu Bằng, nhà sản xuất Chu Đan.
Thời lượng phim dài 56 tập, bắt đầu phát sóng từ 02/03/2017 trên Hồ Nam vệ thị.
Diễn viên chính:
– Tôn Di vai Trương Quả Quả
– Đặng Luân vai Lý Vân Khải
– Ngô Ưu vai Trương Vũ Hân
– Đại Siêu vai Lý Vân Triết
– Lý Trí Nam vai Lục Tư Sâm
– Lưu Mẫn Đào vai Tống Tú Hoa
– Phan Nghi Quân vai Từ Hủy Tiệp
– Quách Hồng vai Vương Ái Ngọc…

Nội Dung Phim Because Of You (2017)Trương Quả Quả lớn lên trong tiệm hoàng thánh trong con ngõ nhỏ, là cô gái chuyên giao thức ăn trong trấn. Tuy học lực của Quả Quả không cao, nhưng lại nhiệt tình, thẳng thắn, nên rất được hàng xóm yêu quý.

Tuy nhiên không ai biết, Quả Quả vốn là con gái của chủ nhân của xưởng thêu nổi tiếng Tô Châu, do một sự nhầm lẫn mà phải lớn lên trong con ngõ. Quả Quả có năng khiếu đặc biệt với thêu thùa, tuy luôn bị Vương Ái Ngọc phản đối, nhưng nhờ vào kiên trì mà sau đã được mọi người công nhận. Quả Quả biết ơn Vương Ái Ngọc, người đã nuôi mình khôn lớn, nên coi con gái ruột của bà, Trương Vũ Hân như người thân của mình.

Trong lần tình cờ Trương Vũ Hân trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả, biết kết hợp khái niệm thiết kế học được từ nước ngoài vào nghệ thuật thêu, trở thành đối thủ mạnh của Quả Quả. Hai người trên con đường theo đuổi ước mơ, lần lượt có tình cảm với Lý Vân Khải và Lý Vân Triết. Đứng trước danh lợi, Vũ Hân mất đi chính mình, còn Quả Quả trải qua bao lần tôi luyện, vẫn không đánh mất xuất phát điểm ban đầu….

Phim Bởi Vì Được Gặp Em dự kiến cập nhật 2 tập vào tối hàng ngày (thứ 6,7 mỗi ngày 1 tập)