Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Phim Trung Quốc Cẩm Tú Vị Ương Tập 53 Vietsub HD

Bộ phim cổ trang của Trung Quốc với sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Đường Yên.

Phim Cẩm Tú Vị Ương được sản xuất dựa trên là bộ tiểu thuyết trọng sinh có tiếng tại Trung Quốc. Bộ Phim đang rất được các bạn trẻ yêu thích do dàn diễn viên vô cùng xinh đẹp và đầy khí chất.

Trong phim Cẩm Tú Vị Hương diễn viên chính được giao cho Đường Yên. Phim Cẩm Tú Vị Ương là một vai khá thách thức với Đường Yên, bởi trước đây Đường Yên thường được giao cho những vai nhu mì, hiền thục trong các phim xây trên tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình.

Nội dung phim Cẩm Tú Vị Ương Tập 53 : Giữa thời Nam Bắc triều, quần hùng tranh đoạt, khói lửa khắp nơi, chiến sự diễn ra không ngừng. Cô gái xuất thân trong hoàng tộc Bắc kinh-Tâm Nhi vốn là một công chúa có tính tình vô ưu, ngây thơ lương thiện, nhận được sự yêu thương che chở của vạn người. Tưởng Nam nguyên soái Bắc Ngụy vì muốn lập chiến công, lừa gạt binh quyền đích thân xuất chinh dẫn đến Bắc kinh trong một đêm máu chảy thành sông, khiến cho Phùng Tâm Nhi từ thiên chi kiêu nữ lại bị lưu lạc dị quốc, được con gái thứ bị vứt bỏ của phủ Thái phó Bắc Ngụy – Lý Vị Ương vô tình cứu mạng, sau đó lại vì bảo vệ Tâm Nhi mà bị truy binh giết hại.

Phim đang được chiếu mỗi ngày trên đài truyền hình TQ và Bản vietsub sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.info

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Trung Quốc