Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Vietsub Phim Chồng tôi là Oh Jak Doo Tập 19 HD | My Husband Oh Jak-doo 2018

Tên Phim : My Husband Oh Jak-doo/ Chồng tôi là Oh Jak Doo

Tên tiếng Hàn: 데릴남편 오작두

Thể loại : Tình cảm, Lãng mạn

Kênh : MBC

Số Tập: 24

Đạo diễn: Baek Ho-Min ( You Are too Much, Flames of Ambition , My Daughter Geum Sa-wol, Come!Jang Bori)

Biên Kịch: Yoo Yoon-Kyung ( Mama, My Bittersweet Life)

Bộ phim truyền hình nhiều tập | Phim Bộ Hàn Quốc mới vợi sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng: Kim Kang-woo, Uee, Jung Sang-Hoon, Han Sun Hwa

Nội dung phim Chồng tôi Oh Jak-doo tập 19 là một bộ phim lãng mạn về một phụ nữ ở tuổi ba mươi của cô, người cố gắng giành được sự nổi bật và vị trí xã hội của một phụ nữ đã lập gia đình bằng cách tìm kiếm một người chồng.

Han Seung-Joo (Uee) là một phụ nữ độc thân vào giữa thập niên 30 và cô làm việc như một PD tại một trạm phát sóng. Cô ấy làm tốt công việc của mình, nhưng cô ấy không gần như là tốt khi nói đến việc nhà. Han Seung Joo có một thời gian khó khăn để đối phó với những thành kiến xã hội về phụ nữ độc thân. Để có được vị trí của một người phụ nữ đã kết hôn, Han Seung Joo cưới Oh Jak-Doo (Kim Kang Woo) sống trên núi. Cuộc hôn nhân của họ không dựa trên tình yêu, nhưng mối quan hệ của họ phát triển lãng mạn.

Phim Chồng tôi là Oh Jak-doo tập 19 được chiếu bên Hàn Quốc mỗi ngày 1 tập vào 22h tối Thứ 3 & Thứ 4 trên đài MBC. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc