Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

co-dau-dai-chien-2_58751390092652

Xem Vietsub Phim Cô Dâu Đại Chiến 2 – 2014 HD

Phim lẻ việt nam : Cô dâu đại chiến 2 là bộ phim hài hước – tình cảm – tâm lý Việt Nam của Victor Vũ làm đạo diễn và biên kịch, phim được công chiếu vào Tết Nguyên Đán năm 2014. Cô Dâu Đại Chiến 2 là phần tiếp theo của câu chuyện tình éo le giữa anh chàng đào hoa kém chung tình với các cô gái chân dài xinh đẹp

Nội dung phim cô dâu đại chiến 2 :

Quyên 1 nử đầu biếp có tính cách mạnh mẻ cô đau khổ và quyết tâm vạch mặt những gã đàn ông xấu xa, chuyên lừa gạt phụ nữ. Quyên cùng Mai Châu một nữ bác sĩ có tính tình rất quái gở. Cả hai thành lập hội “Góa phụ áo đen” gồm các cô gái có cùng hoàn cảnh, trở thành nơi cứu cánh cho các bà vợ đang bị chồng lừa dối và cũng là nỗi khiếp sợ của những ông chồng trăng hoa. Cùng với hai người còn có Quỳnh Vy, Huyền. bộ tứ này đã làm cho cánh đàn ông phải thất điên bát đảo.

Ngọc là một cô gái xinh đẹp thành đạt và sắp thành hôn nhưng cô luôn lo lắng về người chồng sắp cưới của mình vì anh ta là một anh chàng đẹp trai hào hoa là mẩu người mà các cô nàng hằng mơ ước vì thế ngọc tìm đến Hội Góa phụ áo đen nhờ giúp đở điều tra về người chồng sắp cưới của mình hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười hiện ra xung quanh phi vụ của các quý cô này.

 

 

Có phải bạn đang tìm

  • cô dâu đại chiến 2 full việt nam

Thể Loại:

Phim Lẻ, Phim Việt Nam