Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Vietsub Cô Dâu Thủy Thần Tập 1 – Bride Of The Water God EP 1 2017

*Bạn nhớ đón xem tập đầu tiên của bộ phim đang rất được mong chờ này vào tối thứ 2 ngày 3/07/2017. Và bản vietsub sẽ được Kphim cập nhât vào sáng hôm sau.

Preview Tập 1 Cô Dâu Thủy Thần : Thủy thần Nam Joo Hyuk và cô dâu Shin Se Kyung đã có cơ hội ở bên nhau trong không ít tình huống oái oăm. Trong khi bộ dạng So Ah (Shin Se Kyung) như phát điên với những hành động kì quặc, Ha Baek (Nam Joo Hyuk) lại khuyên cô đừng đem lòng yêu anh.

Phim với sự tham gia của các diễn viên chính Thủy thần Nam Joo Hyuk và cô dâu Shin Se Kyung cùng dàn diễn viên phụ long lanh không kém baov gồm Krystal, Gong Myung và Im Joo Hwan

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại chứ không giữ nguyên gốc theo truyện là cổ trang. Đồng thời Cô Dâu Thủy Thần – Bride Of The Water God 2017 sẽ được ghi hình 100% trước khi lên sóng vào nửa cuối năm 2017.

Nội Dung Phim Cô Dâu Thủy Thần Tập 1 : Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yun Mi Kyung, Cô Dâu Thủy Thần là câu chuyện tình yêu giữa Ha Baek (Nam Joo Hyuk), kiếp sau của một Thủy thần, và So Ah (Shin Se Kyung), một bác sĩ thần kinh có tuổi thơ bất hạnh, phải gồng gánh món nợ khổng lồ của cả gia đình. Cô cũng là người được chọn làm tân nương của Thủy thần.

Bộ Phim Hàn Quốc Cô Dâu Thủy Thần sẽ lên sóng tập 1 vào ngày 3/7, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba của đài tvN.

Các bạn nhớ chú ý đón xem các tập tiếp theo của phim Cô Dâu Thủy Thần Tâp 1 2 3 4 trên Kphim nhé !