Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Xem Phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo Tập 11 2016

Tập 11 của bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ – Cô Nàng Cử Tạ sẽ được lên sóng vào thứ 5 ngày 15/12/2016 và vietsub phim sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.

Bộ phim Tiên nữ cử tạ hay cô nàng cử tạ với nội dung hài hước thú vị bên cạnh diễn xuất vô cùng ấn tượng của 2 diễn viên trẻ đã có sự tăng trưởng nhất định về Rating. Bộ phim càng ngày càng thu hút được khán giả với những tình tiết trong sáng và vô cùng đáng yêu.

Tuy có sự hụt hơi về rating do phải chiếu cùng giờ với bộ phim Huyền Thoại Biển Xanh tuy nhiên với nội dung tươi mới phim cũng thu hút được 1 lượng khán giả nhất định. Chút bộ phim sẽ thành công hơn trong các tập sau.

co-nang-cu-ta

*Review tập trước : 

Sau khi chiến thắng hoành tráng mà với số điểm cao đạt kỉ lục của Bok-joo, cô không những không vui mà tâm trạng của tụt dốc không phanh. Nguyên nhân chính xác của tình trạng trầm cảm Bok-joo có liên quan tới anh trai của Joon Young. Ngay cả tính cách bình thường của Joon-hyeong cũng không thể giải quyết vấn đề, tập này của “Weightlifting Fairy Kim Bok-joo” khá ảm đạm, kết thúc cuộc xung đột rõ ràng đáng báo động của hai nhân vật chính.

Về phần câu chuyện của Bok Joo, thái độ khó hiểu của cô ấy trong khoảnh khắc trước đó có thể được giải thích bởi Bok-joo không thể điều chỉnh tâm trạng của mình, vì vậy Bok Joo dần ít nói hơn vì chính Bok-joo đang bị bối rối bởi chính những chuyện diễn ra xung quanh mình hay tại sao cô cảm thấy như thế này. Và đây thậm chí cũng không phải nguyên nhân khiến Bok-joo hờn dỗi. Chúng ta có thể thấy được ở đoạn kết thúc khi Bok-joo hoàn toàn khiếp sợ bởi những chuyển biến gần đây trong trạng thái cảm xúc của mình, nhưng cô không có cách nào rõ ràng của cho việc khắc phục và trở lại bình thường.

Jae-i cũng xuất hiện nhiều ở tập này, anh cũng đã hiểu rõ được đức tính quá tốt của mình đôi khi cũng chính là lỗi lầm, vô tình làm tổn thương người khác. Tính năng động giữa các cá nhân ở đây được exposited tốt. Cho đến bây giờ Jae-i chưa bao giờ là một nhân vật đặc biệt thiếu sót, nhưng trong tập này, người xem đã hiểu đôi khi tính cách của bạn quá tốt, quá chu đáo không có nghĩa là tất cả các quyết định của bạn không thể không sai lầm. Đoạn anh cãi nhau với Joon-hyeong, có hơi không công bằng, nhưng nó lại khiến Jae-i hiểu rõ mình nên làm gì.

Bộ Phim Hàn Quốc Chuyện Tình Nàng Kim Bok Joo – Weightlifting Fairy Kim Bok Joo là một bộ phim tình cảm hài hước do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy làng mạn của cô nàng là vận động viên cử tạ Kim Bok Joo.

Phim với sự tham gia của 2 diên viên chính trẻ tuổi và tài năng : Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk

Nội Dung phim Nàng tiên Của tạ Kim Bok Joo tập 11 Tình Yêu Tuổi 20 kể về Nam Joo Hyuk vào vai một vận động viên bơi lội tên Jung Joon Hyung, trong khi đó nữ diễn viên Kyung Soo Jin vào vai cô gái tên Song Si Hyo, một vận động viên thể dục nhịp điệu. Hai người có mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết sau khi câu chuyện tình yêu của họ đổ bể.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc