Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Cô Nàng Cử Tạ, Kim Bok Joo Tập 16 2016

Tập 16 của bộ phim Tiên Nữ Cử Tạ – Cô Nàng Cử Tạ sẽ được lên sóng vào thứ 5 ngày 11/01/2017 và vietsub phim sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.

Bộ phim Tiên nữ cử tạ hay cô nàng cử tạ với nội dung hài hước thú vị bên cạnh diễn xuất vô cùng ấn tượng của 2 diễn viên trẻ đã có sự tăng trưởng nhất định về Rating. Bộ phim càng ngày càng thu hút được khán giả với những tình tiết trong sáng và vô cùng đáng yêu.

Tuy có sự hụt hơi về rating do phải chiếu cùng giờ với bộ phim Huyền Thoại Biển Xanh tuy nhiên với nội dung tươi mới phim cũng thu hút được 1 lượng khán giả nhất định. Chút bộ phim sẽ thành công hơn trong các tập sau.

co-nang-cu-ta

*Review tập trước : 

Tập 15 Tiên nữ cử tạ có lẽ là tập tốn nước mắt nhất của chàng hotboy bơi lội Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Từ đầu phim đến giờ, khán giả luôn quen với hình ảnh anh chàng vui vẻ, năng động, luôn là niềm an ủi của bạn gái Bok Joo và những người xung quanh, nhưng lần này thì khác. Việc mẹ anh đột ngột từ Canada trở về khiến Joon Hyung chịu nhiều biến động về tâm lý, cảm xúc.

Liệu cặp đôi sẽ cùng nhau giải quyết những cảm xúc rối rắm lúc mới yêu như thế nào? Cùng đón xem tập 16 Tiên nữ cử tạ sẽ lên sóng vào tối thứ 4, thứ 5 tuần sau nhé.

Bộ Phim Hàn Quốc Chuyện Tình Nàng Kim Bok Joo – Weightlifting Fairy Kim Bok Joo là một bộ phim tình cảm hài hước do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy làng mạn của cô nàng là vận động viên cử tạ Kim Bok Joo.

Phim với sự tham gia của 2 diên viên chính trẻ tuổi và tài năng : Lee Sung Kyung, Nam Joo Hyuk

Nội Dung phim Nàng tiên Của tạ Kim Bok Joo tập 16 Tình Yêu Tuổi 20 kể về Nam Joo Hyuk vào vai một vận động viên bơi lội tên Jung Joon Hyung, trong khi đó nữ diễn viên Kyung Soo Jin vào vai cô gái tên Song Si Hyo, một vận động viên thể dục nhịp điệu. Hai người có mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết sau khi câu chuyện tình yêu của họ đổ bể.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc