Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Vietsub Phim Công Chúa Ngổ Ngáo Tập 1 My Sassy Girl EP 1 2017

Bộ phi cô nàng ngổ ngáo đã lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 29/05/2017. Bộ phim hài hước và thú vị được là lại từ cốt truyện cô nàng ngổ ngáo nổi tiếng một thời hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong tháng này…

My Sassy Girl phiên bản cổ trang được làm lại dựa trên bộ phim My Sassy Girl (2001) của Cha Tae Hyun và Jeon Ji Hyun đình đám một thời. Đạo diễn của bộ phim cũng là đạo diễn của loạt phim truyền hình Yong Pal Oh Jin Suk, còn biên kịch của bộ phim là Yoon Hyo Je, một biên kịch mới toanh chưa từng có tác phẩm nào.

Nội Dung Phim Công Chúa Ngổ Ngáo Tập 1 xoay quanh chàng chai Gyun Woo, một công tử điển trai, lạnh lùng và thông minh đem lòng yêu nàng công chúa Hyemyung xinh đẹp nhưng chuyên đi gây rắc rối. Cả hai được kì vọng sẽ tạo nên sức hút không thua gì phiên bản điện ảnh của Cha Tae Hyun và Jun Ji Hyun. Đây nhiều khả năng sẽ là bộ phim cuối cùng của Joo Won trước khi anh lên đường nhập ngũ vào năm 2017.

My Sassy Girl – Công chúa ngổ ngáo phiên bản cổ trang sẽ chỉ giống ở một số tình huống và cách bố trí, còn lại phim sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ và khác biệt

Ngoài cặp diễn viên chính “trai xinh, gái đẹp”, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ cũng có ngoại hình bắt mắt không kém bao gồm Kwak Hee Sung, Lee Jung Shin (CNBlue), Shim Hyung Tak, Jung Da Bin.

Đón xem My Sassy Girl – công chúa ngổ ngáo tập 1 & 2 phiên bản cổ trang vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên đài truyền hình SBS từ ngày 29/5.