Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

VietSub Phim Đối Tác Đáng Ngờ Tập 1 – Suspicious Partner 2017

Tối qua, 2 tập đầu tiên của drama Đối tác đáng ngờ – Suspicious Partner đã lên sóng đài SBS, Hàn Quốc. Tập 1 – 2 nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự hòa hợp của cặp diễn viên chính nam thanh nữ tú là Ji Chang Wook – Nam Ji Hyun. Ngoài ra, 2 tập phim này cũng lý giải cho những đồn đoán của khán giả về quá khứ của nam chính từng được hé lộ trong những hình ảnh trước đó.

Theo AGB Nielsen, rating tập đầu của Đối tác đáng ngờ lần lượt đạt 6,3% (nửa đầu) và 6,8%, (nửa sau) được xem là một khởi đầu thuận lợi. Đón xem tập 2 vào tối thứ Năm, 11/5 trên đài SBS.

Phim truyền hình đình đám Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook.

Nội Dung Phim : Đối Tác Đáng Ngờ Tập 1 là  bộ phim kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách “tsundere” (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS.

Phim Đối tác đáng ngờ với số tập dự kiến là 16 tập được phát sóng trên đài SBS. Tập đầu tiên sẽ khởi chiếu vào 10/05 .Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần