Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

VietSub Phim Đối Tác Đáng Ngờ Tập 38 – Suspicious Partner 2017

Tập 38 của bộ phim đối tác đáng ngờ sẽ được lên sóng vào thứ 5 ngày 12/07/2017. Các bạn nhớ chú ý đón xem !

Ở tập mới nhất của “Suspicious Partner”, No Ji Wook (Ji Chang Wook) đã chứng minh mị lực của mình khi khiến Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) phải nhớ mãi không quên..

Phim truyền hình đình đám Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Ji Chang Wook.

Đã hai năm kể từ Healer (Cứu Thế), Ji Chang Wook mới nhận thêm một phim tình cảm mà nam chính không cần phải trầy trật mất nhiều công sức (và cả tính mạng) để cưa cẩm nữ chính. Thế nhưng trong tập 11 và 12 của Đối Tác Đáng Ngờ (Suspicious Partner), khi Bong Hee (Nam Ji Hyun) chủ động nói lời yêu, Ji Wook (Ji Chang Wook) lại chần chừ rồi từ chối dù trước đó anh đã “bật đèn xanh” rất nhiều.

Nội Dung Phim : Đối Tác Đáng Ngờ Tập 38 là  bộ phim kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách “tsundere” (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS.

Phim Đối tác đáng ngờ 38 với số tập dự kiến là 36 tập được phát sóng trên đài SBS. Tập đầu tiên sẽ khởi chiếu vào 10/05 .Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc