Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Phim Oh My Geum Bi – Geum Bi Của Cha Tập 14 Vietsub HD

Tập 14 của bộ phim Oh My Geum Bi sẽ lên sóng vào 05/01 với nhiều tình tiết mới thú vị. và Bản vietsub sẽ được cập nhật ngay hôm sau trên Kphim.

Phim với sự tham gia của 2 diễn viên Oh Ji Ho và Heo Jung Eun. hứa hẹn sẽ đem lại những giâu phút cực kì ấm áp cho khán giả xem đài. 1 Bộ phim về tình cảm gia đình và tình cha con ấm nồng rất thich hợp để xem trong mùa đông này.

geum-bi-cua-cha-tap-5

Hị vọng mới nội dung tươi mới và ấm áp tình cảm bộ phim sẽ tiếp tục được sự yêu thích của khán giả trong các tập sau.

Phim “Oh My Geum Bi – Geum Bi Của Cha ” sẽ là một bộ phim hứa hẹn chữa lành xoay quanh một người đàn ông đoàn tụ với cô con gái bị mắc chứng mất trí nhớ của mình.

Nội Dung Phim Geum Bi Của Cha Tập 14 : là câu chuyện cảm động mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của người đàn ông tên Mo Hwi Cheol với con gái 10 tuổi của mình tên Geum Bi.

Thưở đầu Mo Hwi Cheol cực kì khó chịu với sự xuất hiện đột nhiên của cô bé và lạnh lùng với cô bé nhưng cô bé không để anh tiếp tục lạnh lùng.

Tuy nhiên, trong những tấm ảnh hậu trường vừa phát hành, Heo Jung Eun đối với Oh Ji Ho như một đứa con gái thật sự, một đứa con gái ngoan ngoãn. Tình cảm giữa 2 diễn viên đã được thể hiện.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc