Loading...

Xem Phim Tình Chàng Yêu Tinh Tập 7 – Goblin Tập 7 2016 Vietsub HD Online

Các bạn nhớ đón xem Tập 7 của phim Yêu Tinh được phát sóng ngày 23/12/2016 và bản vietsub được cập nhật trên Kphim vào sáng hôm sau ngày 24/12/2016.

* Bộ phim đang trở nên vô cùng nổi tiếng với nội dung và diễn xuất độc đáo của các diễn viên tài năng trong Phim và cũng là phim đang hot nhất trong năm nay với chỉ số nổi tiếng đã vượt qua cả phim Hậu Duệ Mặt Trời.

Trong tập trước của phim tưởng như đã là kết thúc khi mà Yêu tinh sau khi nhận ra tình cảm của mình giành cho cô bé 19t nên đã quyết định nhờ cô bé rút kiếm và được biến mất khỏi thế gian, Trớ trêu thay, dù mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ trước khi biến mất nhưng cuối cùng cô dâu có thể thấy kiếm nhưng không thế chạm vào để rút thanh kiếm ra khỏi người Yêu tinh, có vè còn có những bí mật đằng sau đó..

Diễn biến tiếp theo của phim sẽ như thế nào ? các bạn nhớ theo dõi Kphim.info để được xem nhanh nhất các tập phim Gobin Yêu Tinh Vietsub với chất lượng tốt nhất nhé!

Phim Hàn Quốc Golbin – Yêu Tinh 2016 : Được viết bởi nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook, bộ phìm của đài TvN là câu chuyện về chàng yêu tinh Kim Shin suốt nghìn năm qua vẫn luôn tìm kiếm cô dâu của mình, người có thể nhìn thấy thanh kiếm đâm xuyên người anh. Người có lẽ sẽ chính là cô dâu đó, Ji Eun Tak (do Kim Go Eun thủ vai), nữ sinh 19 tuổi có khả năng nhìn thấy cả ma, quỷ và Thần chết Wang Yeo ( Lee Dong Wook).

Phim với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Coffee Prince‘s Gong Yoo, Cheese in the Trap’s Kim Go Eun, Hotel King‘s Lee Dong Wook, và You Who Came from the Stars’  Yoo In Na. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của BTOB Yook Sungjae.

Nội Dung Bộ phim Yêu Tinh Tập 7 xoay quanh một yêu tinh cần tìm kiếm một cô dâu là người để kết thúc cuộc sống bất tử của mình và một thần chết bị mất trí nhớ. Bỗng nhiên họ sống chung với nhau không biết rằng đó là định mệnh hay số phận. Bộ phim kể về cuộc sống bí ẩn, kỳ lạ, đượm buồn nhưng đẹp đẽ của những người đưa tiễn linh hồn người chết.

goblin-shining-goblinthe-lonely-ev5dk2oz

Theo thống kê của Nielsen Korea Rating tập 7 của Goblin – Yêu Tinh sẽ được cập nhật vào sáng mai!

Lịch chiếu phim Goblin – Yêu tinh được chiếu vào thứ 6 & 7 Hằng Tuần trên đài tvN và bản vietsub được cập nhật trên Kphim vào sáng hôm sau. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc