Loading...

Xem Phim Tình Chàng Yêu Tinh Tập 10 – Goblin Tập 10 2016 Vietsub HD Online

Các bạn nhớ đón xem Tập 10 của phim Yêu Tinh được phát sóng ngày 31/12/2016 và bản vietsub được cập nhật trên Kphim vào sáng hôm sau ngày 01/01/2017.

*  Bộ phim đang trở nên vô cùng nổi tiếng với nội dung và dàn diễn viên tài năng đã thiết lập kỷ lục mới về rating của đài Tvn và cũng là phim đang hot nhất trong năm nay với chỉ số nổi tiếng đã vượt qua cả phim Hậu Duệ Mặt Trời. 

Bộ phim Goblin – Yêu Tinh Tập 10

Trong tập trước sau khi biết nếu rút thanh kiếm thì yêu tinh sẽ chết, cô nàng quyết định bỏ trốn khỏi ngôi nhà của yêu tinh. Yêu tinh phát hiện ra ngày đêm đi tìm và mong nhớ cô, đã khiên cho thời tiết của thành phô thay đổi, cuối cùng nhờ có cháu trai mới tìm được cô đang ở khu trượt tuyết. Cả 2 đã trút hết tâm sự với nhau.

Nguy hiểm lại lần nữa tìm đến Eun Tak khi những chiếc ván trượt đổ lên người cô, khiến cô bất tỉnh. . Giữa khu trượt tuyết rộng lớn, Kim Shin đã tìm ra căn phòng chứa Eun Tak và nhanh chóng mang cô dâu của mình về trong an toàn. Lần này, bằng một cái ôm ấm áp từ phía sau của Kim Shin, họ đã thực sự đoàn tụ.

Trong Tập 9 Goblin (Yêu Tinh) vừa khiến các khán giả “rùng mình” vì cuộc gặp gỡ định mệnh của 4 nhân vật chính Kim Shin (Gong Yoo), Ji Eun Tak (Kim Go Eun), Wang Yeo (Lee Dong Wook) và Sunny (Yoo In Na).

Diễn biến tiếp theo của phim sẽ như thế nào ? các bạn nhớ theo dõi Kphim.info để được xem nhanh nhất các tập phim Gobin Yêu Tinh Vietsub với chất lượng tốt nhất nhé!

goblin-yeu tinh

Phim Hàn Quốc Golbin – Yêu Tinh 2016 : Được viết bởi nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook, bộ phìm của đài TvN là câu chuyện về chàng yêu tinh Kim Shin suốt nghìn năm qua vẫn luôn tìm kiếm cô dâu của mình, người có thể nhìn thấy thanh kiếm đâm xuyên người anh. Người có lẽ sẽ chính là cô dâu đó, Ji Eun Tak (do Kim Go Eun thủ vai), nữ sinh 19 tuổi có khả năng nhìn thấy cả ma, quỷ và Thần chết Wang Yeo ( Lee Dong Wook).

Phim với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Coffee Prince‘s Gong Yoo, Cheese in the Trap’s Kim Go Eun, Hotel King‘s Lee Dong Wook, và You Who Came from the Stars’  Yoo In Na. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của BTOB Yook Sungjae.

Nội Dung Bộ phim Yêu Tinh Tập 10 xoay quanh một yêu tinh cần tìm kiếm một cô dâu là người để kết thúc cuộc sống bất tử của mình và một thần chết bị mất trí nhớ. Bỗng nhiên họ sống chung với nhau không biết rằng đó là định mệnh hay số phận. Bộ phim kể về cuộc sống bí ẩn, kỳ lạ, đượm buồn nhưng đẹp đẽ của những người đưa tiễn linh hồn người chết.

goblin-shining-goblinthe-lonely-ev5dk2oz

Theo thống kê của Nielsen Korea Rating tập 10 của Goblin – Yêu Tinh sẽ được cập nhật vào sáng mai!

Lịch chiếu phim Goblin – Yêu tinh được chiếu vào thứ 6 & 7 Hằng Tuần trên đài tvN và bản vietsub được cập nhật trên Kphim vào sáng hôm sau. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc