Loading...

Xem Phim Tình Chàng Yêu Tinh Tập 12 – Goblin Tập 12 2016 Vietsub HD Online

Các bạn nhớ đón xem Tập 11 của phim Yêu Tinh được phát sóng ngày 07/1/2017 và bản vietsub được cập nhật trên Kphim vào sáng hôm sau ngày 08/01/2017.

*  Bộ phim đang trở nên vô cùng nổi tiếng với nội dung và dàn diễn viên tài năng đã thiết lập kỷ lục mới về rating của đài Tvn và cũng là phim đang hot nhất trong năm nay với chỉ số nổi tiếng đã vượt qua cả phim Hậu Duệ Mặt Trời. 

Bộ phim Goblin – Yêu Tinh Tập 12

 

Đón xem tập 12 Goblin (Yêu Tinh) của phim sẽ như thế nào ? các bạn nhớ theo dõi Kphim.info để được xem nhanh nhất các tập phim Gobin Yêu Tinh Vietsub với chất lượng tốt nhất nhé!

goblin-yeu tinh

Phim Hàn Quốc Golbin – Yêu Tinh 2016 : Được viết bởi nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook, bộ phìm của đài TvN là câu chuyện về chàng yêu tinh Kim Shin suốt nghìn năm qua vẫn luôn tìm kiếm cô dâu của mình, người có thể nhìn thấy thanh kiếm đâm xuyên người anh. Người có lẽ sẽ chính là cô dâu đó, Ji Eun Tak (do Kim Go Eun thủ vai), nữ sinh 19 tuổi có khả năng nhìn thấy cả ma, quỷ và Thần chết Wang Yeo ( Lee Dong Wook).

Phim với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Coffee Prince‘s Gong Yoo, Cheese in the Trap’s Kim Go Eun, Hotel King‘s Lee Dong Wook, và You Who Came from the Stars’  Yoo In Na. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của BTOB Yook Sungjae.

Nội Dung Bộ phim Yêu Tinh Tập 12 xoay quanh một yêu tinh cần tìm kiếm một cô dâu là người để kết thúc cuộc sống bất tử của mình và một thần chết bị mất trí nhớ. Bỗng nhiên họ sống chung với nhau không biết rằng đó là định mệnh hay số phận. Bộ phim kể về cuộc sống bí ẩn, kỳ lạ, đượm buồn nhưng đẹp đẽ của những người đưa tiễn linh hồn người chết.

goblin-shining-goblinthe-lonely-ev5dk2oz

Theo thống kê của Nielsen Korea Rating tập 12 của Goblin – Yêu Tinh sẽ được cập nhật vào sáng mai!

Lịch chiếu phim Goblin – Yêu tinh được chiếu vào thứ 6 & 7 Hằng Tuần trên đài tvN và bản vietsub được cập nhật trên Kphim vào sáng hôm sau. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc