Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Xem Phim Hwarang: The Beginning (2016) – Hỏa Lang : Khởi Đầu Tập 16 – Hoa kiếm Hwarang Tập 17 Vietsub HD

Đón xem tập 17 của Hỏa lang – Hwarang: The Beginning ( Phim Hoa kiếm Hwarang Tập 17 ) vào tối Thứ Ba 14/02/2017 trên kênh KBS2. Và bản vietsub của phim sẽ được update trên Kphim.info.

*Trong tập 17 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning), sau tất cả Sun Woo (Park Seo Joon) cũng đã nói lời yêu với Aro (Go Ara).

Chuyện gì sẽ xảy ra với cặp đôi của chúng ta ? Mọi chiện sẽ tiếp tục được đưa đến khán giả trong Hoa Kiếm Hwarang Tập 16 được phát sóng vào thứ 2 tuần sau. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé

Cùng quay ngược thời gian trở về 1500 năm trước để theo dõi chuyện tình đầy rung động của những thiếu niên ưu tú thời Tân La trong Bộ phim cổ trang được nhà đài KBS chuẩn bị suốt một năm dài, thậm chí còn công phu hơn cả đàn anh Mây Hoa Ánh Trăng đã ra mắt trước đó. Phim Hwarang: The Beginning ( Phim Hoa kiếm Hwarang Tập 17 ) quy tụ một loạt các ngôi sao trẻ được yêu thích như Park Seo Joon, Go Ara, Park Hyung Sik, Minho (SHINee), V (BTS), và nhiều hơn nữa.

Các diễn viên và nhân vật chính trong phim Phim Hoa kiếm Hwarang

Hwarang: The Beginning Tập 17 (Hoa Kiếm Hwarang) là bộ phim kể về quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên ưu tú nhất ở vương quốc Silla (Tân La) dưới thời Tam Quốc Triều Tiên. Họ là những kỳ tài có một không hai có chung hoài bão, cùng nhau tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy.

Park Seo Jun thủ vai Moo Myung, một hwarang dũng cảm, người mà có một cuộc đời tự do. Anh sẽ tạo dựng nên một cuộc tình với Aro (Go Ara) nảy nờ từ mong muốn bảo vệ cô ấy. Nhân vật của anh sẽ cho thấy những khía cạnh rất nam tính mà chưa thể hiện trước đây.

Park Hyung Sik sẽ đóng vai “Sam Maek Dong” ( vua Jinheung) một vị vua mong muốn mình sẽ được biết tới trên toàn thế giới. Nhân vật của anh rAats nhạy cảm và hay nổi cáu bởi vì anh không thường xuyên tiếp xúc với mọi người và cảm thấy cô đơn. Về sau vị vua này cũng sẽ đem lòng yêu Aro.

Mặc dù vai Suho của Minho được miêu tả là một playboy nhưng anh sẽ chỉ yêu một người trong thời kì Hwarang.

Jo Yoon Woo sẽ đóng vai hwarang “Yeol Woo” một nhân vật bí ẩn rất độc mồm độc miệng.

Thành viên BTS V sẽ đóng vai “Han Sung” hwarang nhỏ tuổi nhất một người rất ấm áp. Thực tế  anh cũng là nam diễn viên nhỏ tuổi nhất trong dàn “hot boy” của bộ phim, V được kì vọng sẽ lột tả hết được nét trẻ trung của nhân vật.

Aro của Go Ara là một cô gái được sinh ra với bố mẹ thuộc 2 tầng lớp khác nhau. Mặc dù thân phận của cô bị coi thường nhưng cô được miêu tả là một cô gái tự tin và chiến đấu cho người nghèo khổ. Aro được Sam Maek Dong và Moo Myung đem lòng yêu thương.

Lịch phát sóng phim Hwarang – Hỏa lang : Khởi đầu (Phim Hoa kiếm Hwarang Tập 15) vào thứ 2 & thứ 3 hằng tuần trên KBS.

Bản Vietsub sẽ được Kphim cập nhật ngay sáng hôm sau. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc