Loading...
Server 2
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Vietsub Phim Học Đường – School 2017 Tập 16 HD Online

Series phim truyền hình học đường School  từng là bệ phóng giúp nhiều diễn viên như Ha Ji Won, Lee Dong Wook, Jo In Sung, Kim Rae Won, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk…  Đã lên sóng bộ phim Học Đường 2017 với sự tham gia của các diễn viên trẻ tuổi như : Kim Se Jeong, Jang Dong Yoon ,Kim Jung Hyun

Nội Dung School 2017 Tập 16 : kể câu chuyện về cuộc sống những cô cậu học trò cấp 3 trong hệ thống giáo dục mang nặng căn bệnh thành tích và điểm số. Phim dự kiến lên sóng sau khi tác phẩm Đời tôi hạng bét (Fight my way)kết thúc.

School 2017 bị nhận xét là cốt truyện sáo rỗng, trẻ con và cực kì lỗi thời. Dẫu cho lính mới Kim Se Jeong tuy rằng diễn xuất rất khá và tròn vai, nhận được vô số lời khen sau tập 1 thì “phần nhìn” của phim vẫn khiến khán giả lắc đầu ngao ngán vì dàn cast nam chính quá “xí” và “già khú đế” gây xao nhãng khi xem phim. Chưa kể màu phim mờ nhạt như những năm 80 cũng gây khó chịu cho người xem. Song, phim mới chỉ lên sóng tập 1, vẫn còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì, nhưng chắc chắn loạt phim School 2017 sẽ không thể gây hiệu ứng như những mùa trước đó.

Cùng đón xem Tập 16 của phim học đường – School 2017 nhé !

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc