Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

hotboy-poster

Xem Phim Hot Boy Nổi Loạn – Lost in Paradise 2011 HD

Phim Việt Nam : Hot Boy Nổi Loạn là một bộ phim điện ảnh do Công ty BHD sản xuất vào năm 2011

Nội Dung Phim Hot boy nổi loạn 2011 :Có lẽ đây là phim đầu tiên của Việt Nam mô tả tình yêu đồng tính luyến ái một cách rõ ràng và trong một ánh sáng tích cực, Hot Boy Nổi Loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt của Vũ Ngọc Đãng truyền tải cuộc sống của nhân vật trong nhiều cung bậc cảm xúc, từ hài hước đến vô lý và bi thảm.Khôi, một chàng trai ngây thơ 20 tuổi, từ vùng nông thôn đến thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu một cuộc sống mới.

Đó là lần đầu tiên của Khôi ở thành phố lớn và cậu ta đang tìm kiếm một nơi để sống. Khôi kết bạn với Đông, một người hướng ngoại và đẹp trai, đề nghị chia sẻ căn hộ của mình. Khi Khôi đi xem nhà, anh gặp Lâm, người cũng sống ở đó. Khôi quyết định ở lại, nhưng trong khi Khôi tắm, Đông và Lâm – vốn là người yêu của nhau – đã lấy cắp tất cả tiền và đồ đạc của Khôi.Không lâu trước khi Lâm bị Đông bỏ rơi, và Lâm trở lại kiếm sống trên đường phố như một trai bao.

Trong khi đó Khôi không một xu dính túi và vỡ mộng phải làm một công việc tầm thường để tồn tại. Lâm và Khôi cuối cùng cũng gặp lại nhau, và mặc cho hành động quá khứ của Lâm đã làm, cả hai trở nên gần gũi hơn – thậm chí Khôi càng gặp nhiều rắc rối hơn bởi nguồn thu nhập nguy hiểm của Lâm.Đồng thời, Cười, một người đàn ông thiểu năng bị bỏ rơi bởi gia đình của mình, cố gắng để làm bạn với một gái mại dâm. Bọn ma cô không ưa gì sự đeo bám của thằng khờ vì đã làm nhiều khách hàng sợ hãi, nhưng cô ấy thương hại anh ta và cuối cùng trở thành người bảo vệ tên khờ.

Hot Boy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt mạnh dạn mô tả những khó khăn của những người sống bên lề của xã hội Việt Nam: những mối nguy hiểm và lạm dụng trong thế giới của tệ nạn mại dâm, đồng tính, khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ có ý nghĩa trong những hoàn cảnh cực kỳ bấp bênh, và tình trạng thiếu hỗ trợ cho người khuyết tật. Hot Boy Nổi Loạn Và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm Và Con Vịt mang đến cho chúng tôi cái nhìn cận cảnh các khía cạnh hiếm khi thoáng thấy trong xã hội đương đại Việt Nam, và chuyển tiếp câu chuyện chưa bao giờ được kể trước đó.

Cùng đón xem Phim Hot Boy Nổi Loạn – Lost in Paradise 2011 HD trên Kphim.info nhé !

Thể Loại:

Phim Lẻ, Phim Việt Nam