Loading...

Xem Phim The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 14 Vietsub HD

Cùng đón xem bộ Phim Hàn Quốc ăn khách đang được yêu thích nhất hiện nay : Huyền Thoại Biển Xanh Tập 14 sẽ lên sóng vào thứ năm ngày 29/12/2016 trên đài SBS Hàn Quốc.

* Nhắc lại nội dung trong tập trước 

Trong tập trước của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) vừa kết thúc đã khiến khán giả hoang mang tột độ khi hé lộ những tình tiết bi thảm của cặp đôi Huyện lệnh Dam Ryung (Lee Min Ho) – tiền kiếp của Joon Jae và nàng tiên cá Se Hwa (Jeon Ji Hyun) – tiền kiếp của Shim Chung trong quá khứ.

Theo đó, năm xưa Se Hwa từng bị lão Yang (Sung Dong Il) tìm mọi cách để bắt giữ và giết hại cô. Vì muốn cứu Se Hwa, Dam Ryung đã lao xuống biển để đỡ lấy mũi giáo thay người mình yêu. Anh chết trong vòng tay của Se Hwa và khiến cô hết sức đau đớn. Cuối cùng, nàng tiên cá chọn cách tự tử để có thể ở cạnh người yêu mãi mãi.

Cùng đón xem Tập 14 Huyền thoại biển xanh – Legend of The Blue Sea sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối (29/12) .Bản Vietsub tập 14 của phim Huyền Thoại Biển Xanh  Lee Min Ho sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.info

Nội Dung Phim Huyền thoại biển xanh  : là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo – con trai một gia đình quý tộc thời Joseon – đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Ngay từ những giây đầu tiên, cảnh biển xanh sâu thẳm mê hoặc người xem. Shim Chung là mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả nhưng cô luôn ngóng trông thứ gì đó thuộc về cuộc sống trên cạn của loài người. Jeon Ji Hyun vừa lên cạn đã đảo lộn cuộc đời Lee Min Ho. Câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào ?

Bộ phim Hàn Quốc The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 14 đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho và mợ chảnh Jeon Jin Hyun hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 14 sẽ được phát sóng vào 2 ngày thứ 4 & 5 trong tuần vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc)

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc