Loading...

Xem Phim The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 15 Vietsub HD

Cùng đón xem bộ Phim Hàn Quốc ăn khách đang được yêu thích nhất hiện nay : Huyền Thoại Biển Xanh Tập 15 sẽ lên sóng vào thứ năm ngày 05/01/2017 trên đài SBS Hàn Quốc.

* Nhắc lại nội dung trong tập trước 

Tập 14 Huyền thoại biển xanh – The Legend Of The Blue Sea mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị trong cuộc sống của thiên tài lừa đảo Heo Yoon Jae (Lee Min Ho) và nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun).

Sau khi đi gặp bác sĩ tâm lý, Yoon Jae càng nhớ được nhiều sự kiện hơn, anh nhớ lại giây phút đau lòng ở kiếp trước khi cả anh và nàng tiên cá Shim Chung đều chết dưới tay tên ác nhân Ma Dae Young. Những ký ức này làm cho anh phải rơi nước mắt. Anh cũng lo lắng rằng việc mình đang nhớ lại mà không phải quên đi hoàn toàn báo hiệu một việc gì đó nguy hiểm sắp xảy ra.

 

Cùng đón xem Tập 15 Huyền thoại biển xanh – Legend of The Blue Sea sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối (05/01) .Bản Vietsub tập 15 của phim Huyền Thoại Biển Xanh  Lee Min Ho sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.info

Nội Dung Phim Huyền thoại biển xanh  : là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo – con trai một gia đình quý tộc thời Joseon – đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Ngay từ những giây đầu tiên, cảnh biển xanh sâu thẳm mê hoặc người xem. Shim Chung là mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả nhưng cô luôn ngóng trông thứ gì đó thuộc về cuộc sống trên cạn của loài người. Jeon Ji Hyun vừa lên cạn đã đảo lộn cuộc đời Lee Min Ho. Câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào ?

Bộ phim Hàn Quốc The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 14 đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho và mợ chảnh Jeon Jin Hyun hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 15 sẽ được phát sóng vào 2 ngày thứ 4 & 5 trong tuần vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc)

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc