Loading...

Xem Phim The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 16 Vietsub HD

Cùng đón xem bộ Phim Hàn Quốc ăn khách đang được yêu thích nhất hiện nay : Huyền Thoại Biển Xanh Tập 16 sẽ lên sóng vào thứ năm ngày 12/01/2017 trên đài SBS Hàn Quốc.

Dù không mang lại nhiều thành công như mong đợi nhưng bộ phim cũng thu hút được 1 lượng lớn khán giả và bỏ xa các phim chiếu cùng khung giờ còn lại.

* Nhắc lại nội dung trong tập trước 

Trong tập 15 của Huyền thoại biển xanh, nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) đã có dịp trổ tài nhảy nhót của mình.

Sau khi thành công xóa sạch kí ức của Nam Doo (Lee Hee Joon), bí mật thân phận của Shim Chung (Jeon Ji Hyun) vẫn được giữ kín. Thế nên, cô nàng tiếp tục bình an vô sự ở bên cạnh người yêu Joon Jae (Lee Min Ho). Ngoài những khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn, trong tập 15 của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) vừa phát sóng tối qua, Shim Chung đã khiến Joon Jae được phen sửng sốt khi “quẩy banh nóc” tại một câu lạc bộ. Tuy là lần đầu tiên bước chân vào chốn vui chơi này song cô nàng đã chứng tỏ mình không hề thua kém bất cứ ai. Chẳng những ăn diện lộng lẫy mà cô còn nhảy nhót nhiệt tình, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Cùng đón xem Tập 16 Huyền thoại biển xanh – Legend of The Blue Sea sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối (11/01) .Bản Vietsub tập 16 của phim Huyền Thoại Biển Xanh  Lee Min Ho sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.info

Nội Dung Phim Huyền thoại biển xanh  : là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo – con trai một gia đình quý tộc thời Joseon – đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Ngay từ những giây đầu tiên, cảnh biển xanh sâu thẳm mê hoặc người xem. Shim Chung là mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả nhưng cô luôn ngóng trông thứ gì đó thuộc về cuộc sống trên cạn của loài người. Jeon Ji Hyun vừa lên cạn đã đảo lộn cuộc đời Lee Min Ho. Câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào ?

Bộ phim Hàn Quốc The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 16 đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho và mợ chảnh Jeon Jin Hyun hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 16 sẽ được phát sóng vào 2 ngày thứ 4 & 5 trong tuần vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc)

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc