Loading...

Xem Phim The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 17 Vietsub HD

Cùng đón xem bộ Phim Hàn Quốc ăn khách đang được yêu thích nhất hiện nay : Huyền Thoại Biển Xanh Tập 17 sẽ lên sóng vào thứ năm ngày 12/01/2017 trên đài SBS Hàn Quốc.

Dù không mang lại nhiều thành công như mong đợi nhưng bộ phim cũng thu hút được 1 lượng lớn khán giả và bỏ xa các phim chiếu cùng khung giờ còn lại.

* Nhắc lại nội dung trong tập trước 

Trong tập trước của bộ phim truyền hình Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) mở màn bằng cảnh tái ngộ đầy cảm động của hai mẹ con Joon Jae (Lee Min Ho). Thậm chí, anh còn đưa mẹ về nhà để dự tiệc sinh nhật của Shim Chung (Jeon Ji Hyun). Cả gia đình đã cùng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi. Cũng nhân dịp này, nàng tiên cá đã nhận được “món quà” đặc biệt mà bản thân vẫn hằng ao ước là một nụ hôn đầy âu yếm từ bạn trai

Ngoài sự thật về Dam Ryung và Se Hwa, một bí mật khác cũng được hé lộ và làm cho dân tình được phen ngã ngửa. Đó chính là danh tính đồng minh trong quá khứ của Heo Chi Hyun (Lee Ji Hoon). Kẻ này mang khuôn mặt y hệt Jo Nam Doo (Lee Hee Joon) – người bạn luôn ở cạnh Joon Jae. Theo đó người xem dự đoán, có khả năng hắn ta là nhân vật phản diện giấu mặt. Nếu điều này là chính xác thì quả thực, Shim Chung và Joon Jae đang trong tình trạng nguy hiểm vô cùng.

 

Cùng đón xem Tập 17 Huyền thoại biển xanh – Legend of The Blue Sea sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối (12/01) .Bản Vietsub tập 17 của phim Huyền Thoại Biển Xanh  Lee Min Ho sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.info

Nội Dung Phim Huyền thoại biển xanh  : là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo – con trai một gia đình quý tộc thời Joseon – đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Ngay từ những giây đầu tiên, cảnh biển xanh sâu thẳm mê hoặc người xem. Shim Chung là mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả nhưng cô luôn ngóng trông thứ gì đó thuộc về cuộc sống trên cạn của loài người. Jeon Ji Hyun vừa lên cạn đã đảo lộn cuộc đời Lee Min Ho. Câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào ?

Bộ phim Hàn Quốc The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 17 đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho và mợ chảnh Jeon Jin Hyun hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 17 sẽ được phát sóng vào 2 ngày thứ 4 & 5 trong tuần vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc)

Rate this post

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc