Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Phim Mặt Nạ Quân Chủ Tập 1 – Ruler: Master of the Mask (2017)

Phim Truyền hình cổ trang Hàn Quốc được mong đợi nhất của đài MBC, Mặt nạ quân chủ ( Mặt nạ quân vương tập 1 ) , đã lên sóng tập 1 và khiến các mọt phim Hàn cực kỳ thỏa mãn. Tập mở đầu của bộ phim được khen kết cấu chặt chẽ, nhịp phim hấp dẫn, đặc biệt cả 4 nhân vật chính đều xuất hiện vô cùng long lanh, nhất là nữ chính Kim So Hyun.

Nội dung Phim Mặt Nạ Quân Chủ Tập 1 – Ruler: Master of the Mask kể về cuộc hành trình chống lại một tổ chức bí mật có tên Pyunsoo-hwe của Thế tử nhà Joseon Lee Sun (Yoo Seung Ho). Nhóm người Pyunsoo-hwe, đứng đầu là ông của Kim Hwa Gun (Yoon So Hee), muốn thao túng triều đình nhờ vào việc độc quyền nguồn nước quốc gia. Trong khi đó, nhà vua vì muốn bảo vệ con trai mình nên đã bắt Lee Sun phải luôn đeo mặt nạ.

Han Ga Eun do nữ diễn viên trẻ tuổi Kim So Hyun đóng là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh.Ga Eun (Kim So Hyun) là nữ tử báo thù, chủ động tiếp cận Lee Sun để đòi nợ máu cho cha mình, sau đó lại bị cuốn vào kế hoạch của thái tử và đồng hành cùng người cho đến lúc lên ngôi.

Lee Sun do thành viên nhóm Infinite L -Kim Myung Soo đóng, là chàng trai mang thân phận thường dân. Anh ta đầu quân cho thái tử, đồng thời trở thành cánh tay trợ lực trong kế hoạch của người, không quản hy sinh để mang mặt nạ quân chủ, bảo vệ sự sống còn cho thái tử.

Phim Mặt nạ quân chủ tập 1 được phát sóng vào thứ 4  & 5 hằng tuần trên đài MBC