Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Vietsub Phim Mặt Nạ Quân Chủ Tập 37 – Ruler: Master of the Mask (2017)

Tập 37 của phim mặt nạ quân chủ sẽ lên sóng vào tối ngày 06/07/2017. Bản vietsub sẽ được Kphim cập nhật vào sáng hôm sau!

Phim Truyền hình cổ trang Hàn Quốc được mong đợi nhất của đài MBC, Mặt nạ quân chủ ( Mặt nạ quân vương tập 37 ) , đã lên sóng và khiến các mọt phim Hàn cực kỳ thỏa mãn với những tình tiết phim vô cùng hấp dân và thú vị cùng dàn diễn viên trẻ trung và xinh đẹp.

Rating tất cả các tập phim các bạn có thể theo dõi nhanh nhất tại đây : Rating Phim Mặt nạ quân chủ

Nội dung Phim Mặt Nạ Quân Chủ Tập 37– Ruler: Master of the Mask kể về cuộc hành trình chống lại một tổ chức bí mật có tên Pyunsoo-hwe của Thế tử nhà Joseon Lee Sun (Yoo Seung Ho). Nhóm người Pyunsoo-hwe, đứng đầu là ông của Kim Hwa Gun (Yoon So Hee), muốn thao túng triều đình nhờ vào việc độc quyền nguồn nước quốc gia. Trong khi đó, nhà vua vì muốn bảo vệ con trai mình nên đã bắt Lee Sun phải luôn đeo mặt nạ.

Han Ga Eun do nữ diễn viên trẻ tuổi Kim So Hyun đóng là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh.Ga Eun (Kim So Hyun) là nữ tử báo thù, chủ động tiếp cận Lee Sun để đòi nợ máu cho cha mình, sau đó lại bị cuốn vào kế hoạch của thái tử và đồng hành cùng người cho đến lúc lên ngôi.

Lee Sun do thành viên nhóm Infinite L -Kim Myung Soo đóng, là chàng trai mang thân phận thường dân. Anh ta đầu quân cho thái tử, đồng thời trở thành cánh tay trợ lực trong kế hoạch của người, không quản hy sinh để mang mặt nạ quân chủ, bảo vệ sự sống còn cho thái tử.

Phim Mặt nạ quân chủ tập 37 được phát sóng vào thứ 4  & 5 hằng tuần trên đài MBC

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc