Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Vietsub Phim 20th Century Boy and Girl – Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 31 HD (2017)

Bộ phim truyền hình nhiều tập | Phim Bộ Hàn Quốc mới vợi sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng: Kim Ji Suk, Lee Sang Woo, Han Ye seul, Ryoo Hyoun Kyoung

*Tập 31 của bộ phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 sẽ được phát sóng vào thứ 2 vào lúc 9h tối ngày 20/11/2017. Bản vietsub sẽ được cập nhật nhanh nhất vào sáng hôm sau trên Kphim.info

Bộ phim hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả bởi cặp đôi vô cùng đáng mong đợi là Han Ye Seul và Kim Ji Suk. Trong phim Han Ye Seul sẽ vào vai Sa Jin Jin, Kim Ji Suk vào vai Gong Ji Won, hai người là bạn thời thơ ấu của nhau, họ cùng nhau lớn lên, có những lựa chọn và ngã rẽ riêng cho cuộc sống nhưng khi gặp lại nhau ở tuổi 35 họ vẫn chưa tìm thấy được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Nội Dung Phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 ( 8X chưa yêu ) Tập 31 là câu chuyện về tình bạn và tình yêu của 3 người phụ nữ độc thân sinh năm 1983 cùng nhau lớn lên trong một khu dân cư. Đường tình yêu của họ bắt đầu thay đổi khi chàng trai họ từng yêu năm nào đột nhiên xuất hiện. Đây không chỉ là bộ phim dành cho những “quý cô độc thân” mà còn dành cho bất kỳ ai đã trưởng thành bởi nó không chỉ nói về tình yêu, mà còn đề cập đến những mối quan hệ gia đình, bạn bè, hàng xóm. Những người phụ nữ độc thân này sẽ trải qua những gì trong thế giới hiện đại này để tiếp tục trưởng thành?

Phim Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Tập 31 –  20th Century Boy and Girl 2017 là một bộ phim Hàn thuộc thể loại tình cảm hài hước khá hay và thú vị các bạn nhớ chú ý theo dõi trên Kphim vào mỗi đầu tuần nhé !

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc