Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Phim Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán Tập 20 Stairway to Stardom (2017)

Nội Dung Phim Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán – Stairway to Stardom: Xoay quanh nhân vật nam dù có đầy đủ các điều kiện hoàn hảo nhất nhưng Thừa Hiên vẫn toàn tâm toàn ý yêu Tô Tranh, không màng đến những người con gái khác. Không chỉ kể câu chuyện tình yêu, Nghịch tập chi tinh đồ thôi xán còn đi sâu khắc họa cuộc sống của những nghệ sĩ trẻ mới bước chân vào showbiz. Được chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng xứ Trung nên không có gì khó hiểu khi nhiều khán giả trông ngóng từng ngày phim ra mắt.

Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán tập 20 (tạm dịch: Con Đường Thành Sao) quả là một bộ phim “xôi thịt” đậm tính giải trí. Vừa mới phát sóng 4 tập đầu, nhà sản xuất đã hết lần này đến lần khác để nam chính Đoạn Thừa Hiên (Push Puttichai) lột đồ, khoe thân hình vạm vỡ với cơ bắp rắn chắc.

Tóm lại, nếu muốn chọn một bộ phim xem để giải trí thì Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán không quá tệ. Cũng xin nhắc lại, vì là phim thị trường nên khán giả cũng đừng nên đòi hỏi quá cao về tính nghệ thuật và chuyên môn.

Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán sẽ được phát sóng vào thứ 5, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Trung Quốc