Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Xem Phim Người Thầy Y Đức – Romantic Doctor, Teacher Kim 2016 Tập 17 Vietsub

Cùng đón chờ tập 17 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc về đề tài bác sỹ sẽ được phát sóng vào tối ngày 4/1/2012 và Bản Vietsub sẽ được cập nhật vào sáng hôm sau.

Bộ phim với chủ đề y học đang trở thành 1 trong những phim về đề tài y học được khán giả quan tâm và yêu thích nhất hiện nay trên màn ảnh Hàn Quốc.

Hôm qua các bộ phim Hàn tiếp tục lên sóng, Theo thống kê Nielsen Korea Romantic Doctor – Người Thầy Y Đức tập 17 tăng mạnh 3% lên 25.1%, khu vực đô thị lên tới 26.9%. Còn theo TnMS bộ phim cũng tăng 2.4% lên 21.9%, khu vực đô thị đạt 25.6%

1 Bộ Phim Hàn Quốc cực hay về y học mà các bạn yêu thích chủ đề này không thể bỏ qua. Từ khi phát sóng bộ phim đầy tính nhân văn sâu sắc này đã luôn đừng đầu khung giờ phát sóng.

Theo thống kê Nielsen Korea tập 17 Romantic Doctor – Người thầy y đức đang là bộ phim có rating cao nhất trong khung giờ phát sóng này. Dù xuất hiện nhiều đối thủ mới nhưng vẫn luôn giữ được mực cực cao so với các phim khác.

bac-thay-y-duc-tap-7

Bộ phim Người thầy y đức – Romantic Doctor Teacher Kim  là một bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi có tên Boo Jong Yoo một người đàn ông trở thành bác sĩ để vượt qua đối thủ cạnh tranh và một người phụ nữ trở thành bác sĩ để giành được sự công nhận của một người nào đó. Khi họ gặp thầy-bác sĩ Kim thì cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi và họ bắt đầu tìm hiểu ý nghĩa thực sự của công việc của họ.

Bộ Phim Người thầy y đức tập 17 “Romantic Doctor Teacher Kim” đề tài nhân văn sâu sắc về các bác sỹ và ngành y

Bộ phim Hàn Quốc được viết kịch bản bởi biên kịch “What Happens To My Family?”, “Gu Family Book” và “Man of Honor”.

Lịch chiếu phim Người thầy y đức – Romantic Doctor Teacher Kim là vào 8h tối thứ 2 & 3 hằng tuần.

Nhớ theo dõi KPhim.info để cập nhật nhanh nhất vietsub của bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc