Xem Phim Người Thầy Y Đức – Romantic Doctor, Teacher Kim 2016 Ep 7 Vietsub

Cùng đón chờ tập 7 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc về đề tài bác sỹ sẽ được phát sóng vào tối nay 23/11/2016 và Bản Vietsub sẽ được cập nhật vào sáng hôm sau. Bộ phim với chủ đề y học đang rất được khán giả yêu thích và đang dẫn đầu về lượng người xem so với các phim cùng giờ.

1 Bộ Phim Hàn Quốc cực hay về y học mà các bạn yêu thích chủ đề này không thể bỏ qua.

Bộ phim Người thầy y đức – Romantic Doctor Teacher Kim  là một bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi có tên Boo Jong Yoo một người đàn ông trở thành bác sĩ để vượt qua đối thủ cạnh tranh và một người phụ nữ trở thành bác sĩ để giành được sự công nhận của một người nào đó. Khi họ gặp thầy-bác sĩ Kim thì cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi và họ bắt đầu tìm hiểu ý nghĩa thực sự của công việc của họ.

Bộ Phim Người Thầy Y Đức đang dẫn đầu cua đua rating với các phim chiếu cùng giờ, bộ phim với nội dung sâu sắc và mang nhiều nét nhân văn đã khiến khán giả yêu thích và đón chờ từng tập của phim. Bộ Phim về y học như 1 món quà xoa dịu những người đang bị tổn thương về bệnh tật.

Bộ Phim Người thầy y đức tập 7  “Romantic Doctor Teacher Kim” đề tài nhân văn sâu sắc về các bác sỹ và ngành y

Bộ phim Hàn Quốc được viết kịch bản bởi biên kịch “What Happens To My Family?”, “Gu Family Book” và “Man of Honor”.

Lịch chiếu phim Người thầy y đức – Romantic Doctor Teacher Kim là vào 8h tối thứ 2 & 3 hằng tuần.

Nhớ theo dõi KPhim.info để cập nhật nhanh nhất vietsub của bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...