Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Xem Phim Saimdang, Light’s Diary – Saimdang,Nhật ký ánh sáng tập 16 vietsub HD

* Bộ phim cổ trang bom tấn với dàn diễn viên nổi tiếng có vẻ như đang bị khán giả dần bỏ đi khi nội dung phim mấy tập trước chưa thật sự xuất sắc. hi vọng trong tuần này bộ phim sẽ dần khẳng định lại vị trí của mình.

Tập 16 của phim Saimdang Nhật Ký Ánh Sáng sẽ lên sóng vào thứ 5 ngày 09/03/2017 và bản vietsub sẽ được Kphim cập nhật ngay sau đó.

Rating tập 16 của phim Saimdang, Light’s Diary – Nhật Ký Ánh Sáng sẽ được cập nhật vào sáng hôm sau trên 360kpop.net

Bộ phim Saimdang, nhật ký ánh sáng là phim đánh dấu sự trở lại sau hơn một thập niên của nữ hoàng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc Lee Young Ae, kể từ sau bộ phim truyền hình Dae Jang Geum (Nàng Dae Jang Geum) gây sốt toàn châu Á.

Bộ Phim truyền hình cổ trang Hàn Quốc – Saimdang, Nhật ký Ánh sáng – Sư Nhâm Đường, Nhật ký Ánh sáng đây là bộ phim của đài SBS được lên sóng vào khung giờ thứ 4 và thứ 5 hằng tuần ngay sau khi “Huyền Thoại Biển Xanh” kết thúc.

Bộ phim với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng và thực lực của Hàn Quốc Lee Young-ae và Song Seung-heon. Giống như tên gọi, bộ phim chính là một cuốn biên niên sử ghi chép lại cuộc đời và sự nghiệp của Saimdang ( Thân Sư Nhâm Đường ), một nữ nghệ sĩ và nhà thư pháp nổi tiếng thời Joseon sinh sống vào đầu thế kỷ 16.

Nội Dung Phim Saimdang,Nhật ký ánh sáng tập 16 : Trong phim Lee Young Ae sẽ vào vai hai nhân vật chính khác nhau bao gồm cả Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) và một giáo sư nghiên cứu về nghệ thuật và phim truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện cuộc đời của Shin Saimdang, một trong những nhân vật lịch sử. Ngoài ra có có sự tham gia của các diễn viên khác Song Seung Hun, Oh Yoon Ah, Kim Hae Sook…

Mời các bạn đón xem Saimdang,Nhật ký ánh sáng tập 16 trên Kphim.info.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Đài Loan