Loading...
Loading...

Vietsub Phim Thanh Xuân Vật Vã – Fight for My Way / Third-Rate My Way Ep 1 (2017)

Tối 22/5, có tới ba drama Hàn Quốc cùng lên sóng tập đầu tiên là Circle của đài tvN, Third-Rate My Way của đài KBS và Lookout của đài MBC. So với hai đối thủ, bộ phim thanh xuân Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét Tập 1) của cặp trai xinh gái đẹp chính là tác phẩm được nhiều khán giả Việt Nam chờ đợi nhất. Phim đánh dấu sự trở lại của Park Seo Joon chỉ vài tháng sau Hwarang và đặc biệt là Kim Ji Won hơn một năm sau Hậu Duệ Mặt Trời.

Nội Dung Phim Thanh xuan vat va – doi toi hang bet tap 1 : 

Là bộ phim lấy đề tài chia sẻ những câu chuyện của hai con người trẻ tuổi, những người mà luôn cố gắng để có thể bước đi trên con đường mà họ mơ ước mặc dù thực tế khó khăn trên con đường đó.

Go Dong Man (Park Seo Joon) luôn nhớ về thời trung học khi còn là một ngôi sao taekwondo của trường.Giờ đây, khi đã không còn nổi tiếng như xưa nữa, anh nhận ra rằng mình không mấy thiết tha công việc văn phòng và quyết định sẽ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Choi Ae Ra (Kim Ji Won) là cô gái nuôi tham vọng trở thành một phát thanh viên. Để thực hiện ước mơ của mình, năm nào cô cũng tham dự kì thi tuyển của đài truyền hình nhưng đều trượt. Hiện tại, Choi Ae Ra đang làm nhân viên tại một cửa hàng bách hóa. Đây là một người biết tự đứng trên đôi chân của mình và không ngừng nỗ lực để đạt những gì mình mong muốn.

Hai người họ đã biết nhau từ lâu và đều là những người bạn tốt của đối phương mà họ có thể trêu đùa lẫn nhau thật thoải mái. Liệu cả 2 có thành công để con đường mà họ mơ ước?

Đón xem tập 2 Third-Rate My Way vào thứ Ba, ngày 23/5, trên đài KBS. Bản vietsub sẽ được Kphim cập nhật vào ngay sáng hôm sau.

Chúc các bạn xem phim Đời Tôi Hạng Bét Tập 1 vui vẻ !