Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Phim Night Light  – Đèn Đêm | Tình Yêu Quyền Thế Tập 15 Vietsub

Tập 15 của phim Đèn Đêm – Cuộc chiến quyền lực sẽ được phát sóng vào thứ 2 ngày 3/1/2017. Các bạn đón xem vietsub phim này vào sáng hôm sau trên Kphim.info nhé!

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên chính : : Lee Yo Won, Jin Goo, Uee, Jung Hae In. 1 bộ phim về đề tài tinh yêu và tham vọng quyền lực khá hay và hấp dẫn các bạn không nên bỏ qua.

Phim Hàn Quốc Đèn Đêm | Night Light (2016) Trong bộ phim chỉ toàn những con người đầy tham vọng, muốn giành lấy quyền lực và tiền bạc về cho mình. Bộ phim đang tiến đến những tinh tiết vô cùng hấp dẫn.

tinh-yeu-quyen-the-coming-soon

Nội Dung Phim Tình Yêu Quyền Thế Tập 15 :  Park Gun Woo yêu Seo Yi Kyung (Lee Yo Won), một người phụ nữ đầy mạnh mẽ luôn tham vọng trở thành người đứng đầu công ty của mình. Trong khi đó Lee Sae Jin (UEE) là một cô gái trẻ luôn cố gắng vứt đi quá khứ đen tối để bước chân vào giới thượng lưu, cô ta muốn được như Seo Yi Kyung.

Bộ phim được phát sóng vào tối thứ 2 & thứ 3 hằng tuần trên đài MBC Hàn Quốc. Bản vietsub sẽ được Kphim.info cập nhật vào sáng hôm sau.

Cảm ơn các bạn đã đón xem các tập phim của Đèn Đêm – Tình Yêu Quyền Thế Tập 15 vui vẻ trên

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Hàn Quốc