Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

toi-da-ket-hon-voi-anti-fan-so-i-married-an-anti-fan-2016

Xem Vietsub Phim Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan – I Married an Anti-Fan (2016)

Phim Điện ảnh Thần tượng hợp tác Trung – Hàn. Chuyển thể từ tiểu thuyết thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc “Anti – fan” (So I married the antifan)

Đạo diễn: Kim Đế Vinh Biên kịch: Uông Yến

Diễn viên chính:

Viên San San ( vai cô nàng phóng viên tinh quái Phương Miểu Miểu ),

Park Chan Yeol – EXO ( Phác Xán Liệt ) vai nam ngôi sao nổi tiếng Hậu Chuẩn. –

Seohyun – SNSD ( Từ Hiền ) vai Jung Young Hyun (Ngải Lâm) – đàn em khóa dưới của Hậu Chuẩn – Khương Triều vai Cao Tường ( đối đầu Hậu Chuẩn, yêu Jung Young Hyun ) – Sehun,…

anti-6

Nội dung Phim Tôi đã cưới 1 anti fan chính sẽ xoay quanh chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng với một nữ phóng viên đáng yêu là antifan của chính anh chàng. Tóm tắt: Chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc “So I married an antifan”. Trong một lần đi săn tin ở quán bar, nữ phóng viên đã chụp được khoảnh khắc nhạy cảm của nam chính. Để không bị lọt hình ảnh nhạy cảm, chàng diễn viên đã đe dọa ép cô phóng viên nghỉ việc. Điều này khiến cô ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ chàng diễn viên. Tình cờ cô lại trở thành quản lý của chàng diễn viên khi cả 2 cùng tham gia một show truyền hình mang tên “Tôi và anti fan kết hôn”. Dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, “cặp oan gia ngõ hẹp” đã bắt đầu một chuyện tình yêu lãng mạn ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước.

Cảm ơn các bạn đã xem phim tôi đã cưới 1 anti fan –  Chan Yeol trên Kphim