Loading...

huyen-thoai-bien-xanh-tap-1

Tải & Xem Phim The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh Tập 1 Vietsub HD

Cùng đón xem tập đầu tiên của bộ phim đang được mong chờ nhất vào tháng 11. Huyền Thoại Biển Xanh Tập 1 sẽ lên sóng vào thứ 4 ngày 16/11/2016 trên đài SBS Hàn Quốc. Bản Vietsub của phim sẽ được cập nhật sớm nhất trên Kphim.info

Bộ phim The Legend Of The Blue Sea – Huyền Thoại Biển Xanh đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho và mợ chảnh Jeon Jin Hyun hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Lịch chiếu phim Huyền Thoại Biển Xanh sẽ được phát sóng vào 2 ngày thứ 4 & 5 trong tuần vào lúc 22h (giờ Hàn Quốc) từ ngày 16/11/2016.

hinh15-1477451406046

Nội Dung Phim Huyền thoại biển xanh Tập 1 : là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo – con trai một gia đình quý tộc thời Joseon – đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Trong tập 1 của phim : Ngay từ những giây đầu tiên, cảnh biển xanh sâu thẳm mê hoặc người xem. Shim Chung là mỹ nhân ngư cuối cùng của biển cả nhưng cô luôn ngóng trông thứ gì đó thuộc về cuộc sống trên cạn của loài người. Jeon Ji Hyun vừa lên cạn đã đảo lộn cuộc đời Lee Min Ho. Câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào ? Các bạn nhớ theo dõi trên Kphim.info để cập nhật các tập phim nhé!

Rate this post