Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Xem Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em Tập 30 – Stay With Me 2016 Vietsub

Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Trần Kiều Ân (vai Lệ Vi Vi), Vương Khải (vai Trần Diệc Độ), Kiều Nhậm Lương (vai Hoắc Kiêu)

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em xoay quanh câu chuyện của Lệ Vi Vi (Trần Kiều Ân) trong quá trình đi tìm lại đoạn kí ức đã mất. Bạn trai Trần Diệc Độ (Vương Khải) đã bị cô quên mất và nhận nhầm Hoắc Kiêu (Kiều Nhậm Lương) là người yêu của mình. Hoắc Kiêu có tình cảm với cô nên luôn tìm mọi cách cản trở. Cuối cùng, cô cũng nhớ lại tất cả trở lại bên cạnh Diệc Độ. Tác phẩm dự kiến dài 45 tập và lên sóng từ ngày 03/10 trên đài Hồ Nam.

Nội dung Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em Tập 30: Vì một tai nạn ngoài ý muốn rơi xuống nước khiến nhà thiết kế thời trang Lệ Vi Vi bị mất một phần trí nhớ, trí nhớ của cô dừng lại ở năm 23 tuổi. Người bạn trai trong trí nhớ của cô, đồng thời cũng là nhà thiết kế thời trang Trần Diệc Độ, hiện tại lại là đối thủ cạnh tranh; còn một người lạ lại đột nhiên trở thành vị hôn phu của cô.

Vi Vi không tin bản thân đã chia tay với bạn trai cũ Trần Diệc Độ, cô nỗ lực điều tra nguyên nhân. Hôn phu hiện tại của cô vì muốn bảo vệ Vi Vi, muốn giữ chặt vị hôn thê của mình đã trăm phương ngàn kế ngăn cản Vi Vi điều tra. Sau khi nhớ lại mọi việc, Vi Vi phát hiện bản thân mình và người bên cạnh đã quá bận rộn mà quên đi mơ ước thuở ban đầu của mình.

Nguyên nhân khiến Vi Vi và Diệc Độ chia tay cũng vì hai người trong quá trình theo đuổi sự nghiệp đã bỏ quên tình yêu và sự hiểu nhau. Trong lúc sự đối đầu và hiểu lầm đang ngày càng lớn, Diệc Độ hiểu lầm quan hệ giữa Vi Vi và vị hôn phu hiện tại, cuối cùng chia tay với cô.

Lệ Vi Vi 30 tuổi quyết định thay đổi hiện trạng, cô từng bước xóa bỏ hiểu lầm trong quá khứ, xóa bỏ những sự đối nghịch giữa hai người, không ngừng tìm lại tình yêu và cũng tìm lại ước mơ và tình cảm thuở ban đầu.

Thể Loại:

Phim Bộ, Phim Trung Quốc