Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

[Vietsub] Radiant Office – Văn phòng lấp lánh Tập 1 HD Online

Phim Văn phòng lấp lánh được phát sóng vào thứ 4 & thứ 5 hằng tuần trên MBC và Bản vietsub sẽ được cập nhật trên Kphim.info.

Radiant Office Ep 1 khởi động chỉ đạt 3.8%, thấp hơn 0.4% so với tập cuối tiền nhiệm Missing Nine.

Radiant Office | Văn Phòng Lấp Lánh Tập 1 là bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2017 với Go Ah Sung và Ha Seok Jin. Bộ phim được viết bởi một nhà biên kịch tân binh đoạt giải 2016.

Nội Dung Phim Văn Phòng Lấp Lánh | Radiant Office : Xoay quanh cô nàng Go Ah Sung, cô gái trẻ mệt mỏi khi bị từ chối nhận làm liên tục. Một ngày cô quyết định từ bỏ và nhảy xuống sông Hàn tự vẫn. Cô được cứu và đưa vào phòng cấp cứu, cũng là nơi cô phát hiện căn bệnh của mình đang ở giai đoạn cuối. Cô quyết định vực dậy và nhận một công việc tạm thời, nơi cô quyết định sống một cuộc sống có trách nhiệm.

Đúng lúc đó, cô lại nhận được lời mời của 1 công ty vào làm nhân viên văn phòng, cô quyết định làm làm tốt công việc này, nhưng Seo Woo Jin, là cấp trên của cô, lại suốt ngày nghĩ cô là người luôn gây rắc rối, cản trở công việc nên suốt ngày cãi nhau với cô, và rồi cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu Eun Ho Won sẽ làm công việc tốt không và cô còn bao nhiêu thời gian để tiếp tục mối quan hệ này?

Ha Seok Jin sẽ vào vai Hwa Seong, một giám đốc marketing của một công ti thiết kế nội thất, là một người có miệng lưỡi độc địa. Một ngày, anh quyết định tách riêng cùng một đội ngũ nhân viên dưới mức trung bình.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Văn Phòng Lấp Lánh Tập 1 – HD trên KPhim nhé!