Loading...
Loading...

TV Show Galileo: Awakened Universe | Khám Phá Sao Hỏa Tập 8 Vietsub (2018)

Chương trình truyền hình sắp tới của tvN mang tên “Galileo: Awakened Universe” vừa tung ra một số bức ảnh đầu tiên trước khi ra mắt ngày 15/7 sắp tới.


Nội dung : Galileo: Awakened Universe là một chương trình khoa học viễn tưởng về khám phá sự sống trên sao Hỏa. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn viên hài Kim Byung Man và được quay tại Trạm nghiên cứu sa mạc Mars (MDRS) ở Utah. Utah được các nhà khoa học chứng minh điều kiện thiên nhiên tương tự trên sao Hỏa. Các khách mời gồm có Ha Ji Won, Nichkhun và Kim Se Jeong.
Trong một số bức ảnh mới tiết lộ, các diễn viên đang làm nghiên cứu tại MDRS với trang phục như trên sao Hỏa. Điều này khiến khán giả tò mò, thích thú với quá trình sống và nghiên cứu trên sao Hỏa.
Sau 10 ngày hoàn thành dự án thăm dò trên “sao Hỏa” như một dự án nghiên cứu chính thức của MDRS 196, các khách mời đều có chia sẻ về chuyến đi thực tế này:


Kim Byung Man : “Thử thách này đã giúp tôi có được trải nghiệm mới cực ký thú vị”
Ha Ji Won : “Trải nghiệm trên sao Hỏa thật là một điều kỳ diệu với tôi. Dự án này giúp tôi có cái nhìn mới về sao Hỏa và tinh thần của tất cả các thành viên phi hành đoàn MDRS 196 cũng thật tuyệt vời.”

Tv Show “Galileo: Awakened Universe EP 8” tạm dịch là “Khám Phá Sao Hỏa” sẽ phát sóng vào ngày 15/7 lúc 14h40 trên kênh tvN theo giờ Việt Nam.

Thể Loại:

Khám Phá Sao Hỏa, TV-Show