Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Mnet chính thức công bố kế hoạch tạo ra thêm một nhóm nhạc nữ mới nữa thông qua chương trình truyền hình Idol School dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2017. Trước đó, Mnet đã từng sản xuất một số các chương trình sống còn tuyển chọn thành viên cho các nhóm nhạc thần tượng cực kì thành công và “mát tay”, trong đó nổi tiếng nhất là Produce 101.

Vietsub Trường học Idol | Idol Shool EP 1 HD Online 

Chương trình truyền hình thực tế Idol School | Trường học thần tượng đã tung ra đoạn phim quảng bá chính thức.

Bên cạnh việc giới thiệu 40 thí sinh xinh đẹp sẽ tham gia tranh tài cùng nhau, Idol School còn trở thành đề tài bàn tán nổi bật trên các diễn đàn KPOP lớn bởi sự xuất hiện của 3 cựu thí sinh SIXTEEN – Eunsuh, Natty  Jiwon, những người từng “debut hụt” trong nhóm nhạc TWICE.

Nội dung tv show Idol Shool Tập 1 :  các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện dài 11 tuần và một bài kiểm tra cuối kì trước “buổi lễ tốt nghiệp” của họ, những “học sinh” có số điểm cao nhất sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nữ mới.

Idol school sẽ nhắm tới những đối tượng thí sinh mang nhiều tiềm năng, tố chất của một thần tượng hơn là các cấp độ liên quan đến kĩ năng của họ trong quá trình xác định những “học sinh” được gia nhập vào “trường học idol”. Đây sẽ là cơ hội dành cho những ai luôn nuôi giấc mộng trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Các “học sinh” sau khi “nhập học” sẽ được tham gia vào các lớp học cũng như các kì kiểm tra khắc nghiệt để có thể hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất.

Chương trình Idol School sẽ được lên sóng vào tháng 7/2017 | Cùng đón xem tập 1 của Idol School trên Kphim nhé !

Thể Loại:

Idol School, TV-Show