Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Tập 1 của chương trình lên sóng vào tuần trước đã gây rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng với dàn thí sinh tài năng và xinh đẹp từng là thực tập sinh của các công ty nổi tiếng. Các thí sinh cũng đã có màn trình diễn trên M COUNTDOWN lần đầu tiên. Trong tập trước các IDOL SCHOOL đã cho thấy tài năng của mình thông qua bảng xếp hạng bên dưới.

Vietsub Trường học Idol | Idol Shool EP 2 HD Online 

Chương trình truyền hình thực tế Idol School EP 2Trường học thần tượng đã tung ra đoạn phim quảng bá chính thức.

Bên cạnh việc giới thiệu 40 thí sinh xinh đẹp sẽ tham gia tranh tài cùng nhau, Idol School còn trở thành đề tài bàn tán nổi bật trên các diễn đàn KPOP lớn bởi sự xuất hiện của 3 cựu thí sinh SIXTEEN – Eunsuh, Natty  Jiwon, những người từng “debut hụt” trong nhóm nhạc TWICE.

Nội dung tv show Idol Shool Tập 2 : Các thí sinh tiếp tục thể hiện tài năng của mình thông qua các màn biểu diển và đánh giá. Nhớ đón xem Livestream | Trực Tiếp idol School Tập 2 vào lúc 7h30 trên Kphim vào thứ 5 tuần sau nhé

Trong Tập 1 : Bảng xếp hạng kĩ năng thanh nhạc

Bảng xếp hạng kĩ năng nhảy (vũ đạo)

Idol school sẽ nhắm tới những đối tượng thí sinh mang nhiều tiềm năng, tố chất của một thần tượng hơn là các cấp độ liên quan đến kĩ năng của họ trong quá trình xác định những “học sinh” được gia nhập vào “trường học idol”. Đây sẽ là cơ hội dành cho những ai luôn nuôi giấc mộng trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Các “học sinh” sau khi “nhập học” sẽ được tham gia vào các lớp học cũng như các kì kiểm tra khắc nghiệt để có thể hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất.

Chương trình Idol School Tập 2 sẽ được lên sóng vào ngày 21 tháng 7/2017 | Cùng đón xem tập 2 của Idol School trên Kphim nhé !

Thể Loại:

Idol School, TV-Show