Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

XEM TV SHOW VIETSUB INFINITY CHALLENGE – THỬ THÁCH CỰC ĐẠI TẬP 514
(DỰ ÁN JUNG JUN HA : DAESANG)

Lễ trao giải MBC năm 2016 đã qua đi nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại, ít nhất là với các thành viên của IC!

Bao nhiêu hi vọng đã tan thành mây khói, cuối cùng thì chú Jun Ha đã có giải, chỉ tiếc rằng nó không phải là Daesang! Và để an ủi cho ông anh ngốc, các thành viên và tổ sản xuất đã quyết định đề ra một kế hoạch đặc biệt: Hãy giúp Jung Jun Ha giành Daesang!

Cả năm trời làm quần quật, nhưng Daesang vẫn thoát khỏi tay chú! Tại sao vậy nhỉ? Cuối cùng thì bí quyết để giành được Daesang là gì? Chúng ta hãy cùng nghe 2 khách mời Lee Kyung Kyu và Kim Jong Min chia sẻ!

Không chỉ nhận được những bí quyết độc nhất vô nhị từ các đồng nghiệp, chú Jun Ha còn có “500 anh em” nguyện vì chú mà ra tay tương trợ! Các khán giả đã gửi vô số lời yêu cầu về cho tổ sản xuất và ý tưởng nào nghe cũng rất hay ho!

Cuối cùng thì những nhiệm vụ trời ơi đất hỡi đó là gì? Và liệu chú Jun Ha có thể thực hiện được chúng hay không?

Vietsub Infinity Challenge  tập 514 là một chường trình truyền hình thực tế lâu đời Hàn Quốc với  các thành viên là những diên viên hài nổi tiếng với nội dung hài hước độc đáo. Thử thách cực đại là một trong những show nắm giữ rating hàng đầu khung giờ. Một chương trình bạn chẳng thể bỏ qua với các nhân vật nổi tiếng. New Series sẽ bắt đầu từ Tập 349 và theo xuyên suốt chương trình

Các Thành viên chính của Infinity Challenge : Yoo Jae-suk, Park Myung-soo, Jeong Jun-ha, Haha, Hwang Kwang Hee và khách mời cố định Yang Se Hyung.

 

Thể Loại:

Infinity Challenge, TV-Show