Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

[Việt Sub] Kamen Rider Build – Tập 4 Vietsub HD | Kamen Rider mới nhất 2017 – 2018 – Cập nhật Việt Sub

Đón Xem phim Kamen Rider Build – Tập 4 được lên sóng vào Thứ 7 tuần này trên Kphim nhé !

Nội dung phim Kamen Rider Build EP 4: 

Một ngày nọ con người mở chiếc hộp bí ẩn gọi là Pandora tìm thấy trên sao Hỏa. Trên bầu trời xuất hiện Sky Wall chia Nhật Bản thành 3 vùng Touto, Hokuto, và Saito (Đông Đô, Bắc Đô và Tây Đô). Tại Totou xuất hiện những sinh vật bí ẩn gọi là Smash gây kinh hoàng cho con người.

Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý học, người trong quá khứ đã bị tai nạn bí ẩn dẫn tới mất trí nhớ và được ông chủ quán cafe Nascita cưu mang. Tại đây Sento đã sống nghiên cứu khoa học và sau này đã henshin thành Kamen Rider Build chống lại Smash.

Chính quyền Touto yêu cầu anh giúp đỡ giải mã bí ẩn phía sau hộp Pandora hiện đặt tại Viện Nghiên Cứu Vật Chất Tiên Tiến Touto cũng như lũ Smash.

Tuy nhiên còn một bí ẩn khác mà Sento không giải được đó là quá khứ của mình suốt hơn 20 năm qua. Manh mối mà cậu được là 1 kẻ tên là Nitrogue trong quá khứ.

Có một người nắm trong tay chìa khóa dẫn tới kí ức của Sento, đó là Banjo Ryuga một cựu võ sĩ, người vốn bi gài bẫy bắt giam vì tội giết người.

Đồng hành với Sento là cô nàng Isurugi Misora, người có năng lực đặc biệt có thể thay tẩy các thành phần độc hại cấu thành nên Smash. Có thể nói, sứ mạng của Build là tái thống nhất Nhật Bản.

Thể Loại:

Kamen Rider, Tokusatsu