Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

VIETSUB TV SHOW LAW OF THE JUNGLE TẬP 292 HD

(Luật Rừng tại FIJI Phần 10)

Trong các tập gần đây đã có sự xuất hiện của các thành viên mới tham gia chuyến đi lần này. hứa hẹn sẽ thêm những tình tiết lý thú cho bộ tộc và người xem ! _ Tập 292 đã được chiếu vào hôm nay bản vietsub sẽ được cập nhật ngay sau đó.

Chương trình thực tế | Vietsub Law of the Jungle EP 291 là tv show về khám phá các vùng đất hoang dã trên thế giới.Cùng với trưởng nhóm Byung Man các thành viên tham gia sẽ phải trãi qua những ngày sống một cuộc sống hoang dã tại những nơi bí hiểm khác nhau trên thế giới.

Chương trình luôn có mất rating ổn định và những người xem trung thành. Một show rất hay cho những ai thích khám phá thiên nhiên hoang dã…

Vào Phần trước Bộ lạc LOTJ đã kết thúc với cuộc hành trình quốc gia vừa mới giành được độc lập và nằm trong Đông Nam Á với chúng ta chính là quốc gia nhỏ bé Đông Timor. Cùng theo dõi hành trình Tiếp theo của luật rừng tại Manado là thủ phủ của tỉnh Sulawesi Utara của Indonesia. Manado nằm ở vịnh Manado, bao quanh bởi các khu vực núi non. Thành phố có dân số khoảng 600.000 người.mới này nhé!

Các thành viên của bộ tộc tham gia chuyến đi Law of the Jungle ep 292 | Luật Rừng Tập 292

Thành viên tham gia serie FIJI :  Choo Sung-hoon, Noh Woo-jin, Oh Jong-hyuk, DinDin, Jeong Da-rae, Roy Kim,  iKON’s Yunhyeong, Bomi , Chorong ( APink )

Cùng đón xem Law of the Jungle – Luật rừng Tập 292 tại Kphim.info