Loading...
Loading...

Vietsub Tv Show Nhà Trọ Của Hyori Mùa 2 Tập 6 – Hyori’s Home Stay 2 EP 6 HD

Nhà Trọ của Hyori là chương trình thực tế về cuộc sống hôn nhân của Gia đinh Hyori với sự tham gia giúp sức của cô nàng IU. Rất nhiều khán giả mong chờ được khám phá cuộc sống của nữ Diva nổi tiếng bên cạnh người chồng giản dị.

“Nhà trọ của Lee Hyori 2” khởi đầu tốt đẹp khi tập 1 ghi nhận 8% tỉ suất người xem. Đây là rating mở màn cao nhất trong số các chương trình do đài JBTC sản xuất từ trước tới nay.

Trong Nhà Trọ Của Hyori Phần 2 Tập 6 – Hyori’s Home Stay 2 đồng hành cùng với vợ chồng Lee Hyo-ri và Lee Sang-soon sẽ là thành viên nhóm nhạc SNSD YoonA. Bên cạnh đó thì Park Bo Gum sẽ làm nhân viên part time đặc biệt trong 3 ngày cùng SNSD Yoona

Bên cạnh đó, đạo diễn còn tiết lộ chủ đề cho mùa thứ 2 là “chữa lành”, cũng là chủ đề của mùa đầu tiên. Bà cho biết, “Ý tưởng của 2 mùa sẽ giống nhau. Nhưng thay đổi duy nhất là khách lưu trú, người làm thêm, và không khí chung của chương trình vì phần 2 sẽ được quay vào mùa đông ở đảo Jeju”.

Cùng Kphim đón xem bản vietsub mới nhất của tv show Nhà Trọ của Hyori Phần 2 – Hyori’s Home Stay 2 –Hyori’s Bed and Breakfast Season 2 EP 6 sau khi chương trình phát sóng nhé !!