Loading...
Loading...

Vietsub TV SHOW Produce 48 Tập 9 AKB48 | Produce 101 S3

show truyền hình sống còn Produce 48 sẽ có tổng cộng 96 thí sinh tham gia. Trong đó có 48 thực tập sinh Hàn và 48 thực tập sinh Nhật. Tuy nhiên, các thí sinh Hàn và Nhật sẽ không cạnh tranh với nhau mà thực tập sinh nước nào sẽ đấu với thực tập sinh nước đó. 6 thí sinh chiến thắng cuối cùng của mỗi nước sẽ được lập thành girlgroup 12 thành viên.

MC chính của chương trình cũng đã được công bố, và đó chính là nam ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Lee Seung Gi.

Trong Tập 9 : 30 thí sinh còn lại của chương trình sẽ tiếp tục lên sân khấu trình diễn 6 cá khúc vừa mới sáng tác giành riêng cho produce 48. Ai sẽ giành được số điểm cao nhất trong vòng thi này?? Cùng đón xem tập 9 Produce 48 tại đây nhé !

Produce 48 tập 9

96 thực tập sinh sẽ tham gia “Produce 48“, chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ kết hợp giữa series “Produce 101” và hệ thống AKB48. Như đã thông báo trước đó, nhóm chiến thắng chung cuộc sẽ quảng bá ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản với bản hợp đồng kéo dài hai năm rưỡi.

Chương trình được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 6 với sự đồng hành của dàn cố vấn: Lee Hong Ki (F.T.ISLAND), Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J Lee (Studio 1MILLION), Choi Young Joon.

Phía Hàn Quốc có dàn thí sinh nổi bật như : Minyoung từ “SIXTEEN”, Jo YuriBae Eunyoung và Lee Sian từ “Idol School” hay Lee Yoonseo từ “Produce 101” mùa 1.

1 số thành viên AKB48 tham gia Produce 48 nổi bật như :

Matsui Jurina, Kashiwagi Yuki, Miyawaki Sakura,

Với những thông tin đã được hé mở đến thời điểm hiện tại, “Produce 48” hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt của fan Kpop lẫn Jpop.

Các bạn nhớ chú ý theo dõi Vietsub Produce 48 tập 9 HD trên Kphim vào tháng 6 này nhé!

Thể Loại:

Produce 48, TV-Show