Loading...
Server 2
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Tải Dowload Xem Tv Show Running Man Tập 333 | Kim So Hyun Vietsub HD

Vietsub Chương Running Man Tập 333 sẽ lên sóng vào tuần này và Vietsub sẽ được cập nhật vào ngày  Thứ 2- 9/12/2016 trên Kphim. Có vẻ như các bạn cũng đang rất hóng tập này phải không?

Chủ đề : 

Running Man Ep 333 – Members Week : đây là tập đặc biệt trong chuổi tập theo yêu cầu của các thành viên. đầy là tập theo nguyện vọng của ác chủ bài Song Jihyo hứa hẹn vô cùng hấp dẫn và thú vị

Vietsub Running Man tập 333 là chương trình truyền hình thực tế  mà các thành viên cùng các khách mời tham gia một trò chơi để giành chiến thắng cuối cùng và sẽ có phần thường hoặc hình phạt. Chương trình đã phát sóng được hơn 6 năm và luôn luôn nằm trong top yêu thích nhất và được phổ biến trên toàn châu Á cũng như thế giới. Đây là chương trình của Hàn Quốc nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Running Man với sự tham gia của các thành viên chính bao gồm : Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Haha, Song Jihyo, Kim Joong Kook & Kang Gary * rời RM ep 324.

Trong Tuần qua đã có một tin tức buồn đối với các người hâm mộ Running Man lâu năm khi 2 thành viên Kim Jong Kook và ác chủ bài Song Ji Hyo ra thống báo sẽ rời Running Man. Trong năm 2017 sẽ có thêm thành viên mới tham gia có thể là Kang Ho Dong. Tuy buồn nhưng các bạn nhớ ủng hộ các thành viên còn lại ở RM và chúc Jihyo & Joong Kook thành công trong sự nghiệp sau này.

Cùng đón xem Vietsub Running Man Tập 333  được cập nhật sớm nhất trên Kphim nhé.

Trong tuần qua đã xảy ra 1 sự việc vô cùng đáng tiếc là scandal buộc rời RM đối với  Song Ji Hyo và Kim Jong Kook và cuối cùng Running Man sẽ phải kết thúc vào năm sau. Tập cuối cùng của Running man là Ep 340. Đây chính là điều các fan hâm mộ RM không mong đợi nhất..

Thể Loại:

Running Man, TV-Show