Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

[Vietsub | LiveStream ] Show Me The Money Season 6 EP 10 HD

Chương trình Show Me The Money Season 6 Tập 10 Vietsub là show sống còn để chọn ra người chiến thắng về kỹ năng Rap nổi tiếng của Hàn Quốc , Chương trình vừa khởi động mùa thứ 6 trên sóng đài Mnet trong năm nay. Hứa hẹn sẽ tìm kiếm được nhiều các rapper có tố chất và khả năng rap siêu việt cho nên âm nhạc Hàn Quốc.

Đến nay, các rapper myunDo, Hanhae, PUNCHELLO, Candle, Kanto, Ollti, Don Mills, Nuk, Jang Yong Joon của “School Rapper” và nhiều người khác sẽ tham gia buổi thử giọng, cũng là lần thử sức thứ hai của rất nhiều người trong số họ. Mnet đã thông báo rằng Dynamic Duo, Tiger JK, Bizzy và Swings có thể sẽ đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

“Show Me The Money 6” sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 26/07/2017. Các bạn nhớ chú ý đón xem Link Trực Tiếp Show Me The Money 6 Tập 10 Trên Kphim

Nội Dung chương trình Show me the money S6 : Format của chương trình thay đổi theo mỗi mùa, nhưng thông thường vẫn là các thí sinh sẽ đối đầu với nhau và tiến hành loại trừ trong các thử thách cho đến khi còn duy nhất một rapper chiến thắng. Chương trình như một sự kết hợp của các rapper tân binh và các rapper giàu kinh nghiệm. Các rapper có kinh nghiệm thường vào vai trò “nhà sản xuất”, là bao gồm hai vai trò giám khảo và cố vấn cho thí sinh.

Các nhà sản xuất của Chương trình đã lộ diện : Zico và Dean , Tiger JK và Bizzy, Dynamic Duo, Jay Park và Dok2.

Các bạn nhớ đón xem Show Me The Money S6 Ep 10 HD vui vẻ !

Thể Loại:

Show Me The Money 6, TV-Show