Loading...
Click Để Xem Nhanh Và Nhiều Phim Hơn
Loading...

Vietsub TV SHOW THE UNIT – HỒI SINH IDOL TẬP 5 HD

*Chương trình the Unit tập 5 sẽ được lên sóng vào tháng 11. Các bạn nhớ theo dõi tin tức của tv show này trên 360kpop. Và chờ đợi bản vietsub sẽ được Kphim cập nhật ngay sau khi chiếu nhé~

Chương trình tuyển chọn Idol sống còn của nhà đai KBS với tên gọi “The UNIT”, viết tắt của “You/Bạn” (U), “And/Và” (N), “I/Tôi” (I) và “Plus/Dấu cộng” (T).

Tv Show The UNIT Tập 5 Vietsub là một chương trình đặt mục tiêu thành lập các unit từ những cựu thần tượng hoặc những thần tượng kém nổi, trao cho họ cơ hội thể hiện được tiềm năng, tố chất vốn có của mình. Tất cả các ca sĩ không phân biệt giới tính đều được phép tham gia vào “The UNIT”, tuy nhiên phải đi kèm với điều kiện họ đã từng phát hành sản phẩm âm nhạc tại Hàn Quốc trước đây. Các thực tập sinh hoặc những người có đam mê với âm nhạc nhưng chưa từng ra mắt sản phẩm chính thức sẽ không được phép tham gia.

1 Số idol nổi tiếng đã xác nhận sẽ chính thức tham gia chương trình như :  Vài thần tượng nằm trong những nhóm nhạc sau đây sẽ tham gia “The Unit”Boys Republic (ra mắt năm 2013), BIGSTAR (2012), Brave Girls (2011), 1NB (2017), cựu thành viên T-ara Ahreum  Subin của Dal Shabet (2011). Các thành viên của LABOUM và IMFACT cũng đang trong quá trình thảo luận để tham gia chương trình và Boyfriend cũng có dự định tham gia.

Theo kế hoạch, The UNIT TẬP 5 đặt chỉ tiêu khoảng 200 – 250 thí sinh tham gia chương trình. Ngay sau khi đạt đủ số lượng thí sinh, The UNIT sẽ bắt đầu quá trình sản xuất và lên sóng vào tháng 10.

Chương trình đã diễn biến vô cùng hấp dẫn và thú vị các bạn nhớ theo dõi Kphim.info để cập nhật vietsub nhanh nhất nhé !!!

Thể Loại:

The Unit, TV-Show