Loading...
Server Dự Phòng
Loading...

► Ấn Like Page để xem được Vietsub nhanh hơn nhé

Vietsub TV SHOW Running Man Ep 401 | Tập 401 HD Online

*Running Man Tập 400 sẽ lên sóng vào tối chủ nhật ngày 19/05/2018. Các bạn nhớ chú ý đón xem bản vietsub được cập nhật vào sáng hôm sau trên Kphim nhé !

Khách mời : Không có | Chủ đề : đang cập nhật

TV Show Running Man là một chương trình truyền hình thực tế vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt là ở châu á. Việt Nam cũng là 1 trong những nước mà có nhiều fan của running man nhất.

Chương trình Running Man đã hoạt động được trên 6 năm và đi qua rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Nội dung chương trình là các thành viên sẽ cùng với khách mời hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau trong từng tập để giành chiến thắng cuối cùng. Đây là một chương trình giải trí vô cùng hài hước và được yêu thích trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam. Running man cũng đã ghé Việt Nam 1 lần để quay chương trình.

Running Man Ep 397 với sự tham gia của các thành viên chính bao gồm : Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo, Haha, Song Jihyo, Kim Joong Kook & Kang Gary * rời RM ep 324. Diễn viên hài Yang Se Chan và nữ diễn viên Jeon So Min được tham gia vào năm 2017.

Cùng đón xem Vietsub Running Man Tập 401 được cập nhật sớm nhất trên Kphim nhé.

Thể Loại:

Running Man, TV-Show